Vào trưa hôm nay (12/4) tại Quảng Ninh, một vụ va chạm nghiêm trọng đã xảy ra giữa chiếc Mitsubishi Attrage và Mercedes-Maybach S 450. Đoạn đường xảy ra va chạm là cung đường bao biển của thành phố Hạ Long. Sau va chạm, cả hai chiếc xe đều hư hỏng nặng.

Hai chiếc xe bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Theo những hình ảnh từ hiện trường, chiếc Mitsubishi vỡ hoàn toàn cụm đèn bên lái, cản trước cũng như nắp ca-pô hư hỏng nặng, gương chiếu hậu bên lái cũng không còn. Về phần chiếc Mercedes-Maybach S 450, phần thân xe cửa sau bên lái đã bị cào xước, thậm chí rách hẳn ra và để lộ các chi tiết bên trong. Những vết xước và thủng khá lớn cho thấy vụ va chạm rất mạnh. Gương bên lái của chiếc xe sang cũng bị rơi ra ngoài.

Mercedes-Maybach S 450 giá gần 7,5 tỷ đồng bị rách toang sườn sau cú va chạm với Mitsubishi Attrage tại Quảng Ninh, CĐM thốt lên: Bán cả xe mới đủ đền - Ảnh 2.

Phần thân xe S 450 bị hư hỏng nặng.

Mercedes-Maybach S 450 giá gần 7,5 tỷ đồng bị rách toang sườn sau cú va chạm với Mitsubishi Attrage tại Quảng Ninh, CĐM thốt lên: Bán cả xe mới đủ đền - Ảnh 3.

Phần đầu xe sang vẫn còn nguyên vẹn sau va chạm.

Người chia sẻ hình ảnh cho biết rằng chiếc Attrage dường như đã lấn sang làn đường đối diện trước khi va chạm xảy ra. Nguyên nhân cụ thể của vụ việc hiện chưa được công bố. Cũng theo người chứng kiến ở hiện trường, vụ va chạm chỉ để lại thiệt hại về vật chất còn người không sao. Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người đi đường và sau đó cảnh sát giao thông cũng đã có mặt để phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc.

Chi phí sửa chữa chiếc Mercedes-Maybach S 450 và cả chiếc Mitsubishi Attrage chắc chắn không hề nhỏ. Một bộ phận không nhỏ thành viên trên một diễn đàn thi nhau đồn đoán về chi phí sửa chữa, cho rằng sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng. Thậm chí có người cho rằng chủ xe Attrage phải bán cả xe đi mới đủ đền cho chiếc S 450 Maybach kia.

Mercedes-Maybach S 450 giá gần 7,5 tỷ đồng bị rách toang sườn sau cú va chạm với Mitsubishi Attrage tại Quảng Ninh, CĐM thốt lên: Bán cả xe mới đủ đền - Ảnh 4.

    Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Attrage có mức giá từ 375-485 triệu đồng tùy từng phiên bản, trong khi chiếc Mercedes-Maybach S 450 có mức giá lên tới xấp xỉ 7,5 tỷ đồng, chưa kể chi phí ra biển đắt đỏ. Có thể thấy giá chiếc xe sang cao gấp gần 20 lần so với chiếc xe phổ thông kia nên chi phí sửa chữa sẽ không hề nhỏ.

    Mercedes-Maybach S 450 giá gần 7,5 tỷ đồng bị rách toang sườn sau cú va chạm với Mitsubishi Attrage tại Quảng Ninh, CĐM thốt lên: Bán cả xe mới đủ đền - Ảnh 5.
    https://autopro.com.vn/mercedes-maybach-s-450-gia-gan-75-ty-dong-bi-rach-toang-suon-sau-cu-va-cham-voi-mitsubishi-attrage-tai-quang-ninh-cdm-thot-len-ban-ca-xe-moi-du-den-20220412152705454.chn