Mercedes miêu tả nội thất S-Class 2021 là điểm trung gian giữa nhà và văn phòng di động với sự nhẹ nhàng, thanh thoát tạo ra từ chất lượng chế tạo cũng như chất liệu đỉnh cao nhất. Thiết kế tổng thể khu vực này lấy từ du thuyền với ốp trang trí cỡ lớn ở cả táp lô và khu vực cụm điều khiển tại hàng ghế sau (cho cấu hình First Class sang chảnh nhất).

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới khoe nội thất đẹp miên man, nhiều tính năng khiến đại gia Việt mong chờ - Ảnh 1.

Các chi tiết mới xuất hiện trên S-Class 2021 bao gồm 4 hốc gió điều hòa trung tâm với cần điều chỉnh đặt ngang, 2 hốc gió bên dạng dọc, ghế ngồi mới với thiết kế 3 chiều cùng vô lăng hiện đại. Một điểm nhấn là hệ thống đèn nền nội thất tích hợp cùng công nghệ hỗ trợ người lái với khả năng hiển thị cảnh báo cho người dùng khi bộ xử lý phát hiện nguy hiểm.

S-Class chưa bao giờ bị đánh giá là chật chội và thế hệ mới cũng tương tự với cam kết của Mercedes rằng gần như mọi không gian đã được nới rộng trên cả 2 bản thường và kéo dài. Hàng ghế sau có tới 5 cấu hình riêng bao gồm 2 ghế, 3 ghế, ghế có khả năng ngả, ghế có tựa tay gập đặt giữa và ghế hạng thương gia với cụm điều khiển tại trung tâm.

Cuối cùng, chiếc sedan cỡ lớn hạng sang trang bị bộ lọc không khí cùng bộ khuếch tán nước hoa với 2 mùi hương độc quyền. 

Mercedes-Benz S-Class đời mới sẽ chào sân trong tháng 9 tới, sau đó sẽ tới lượt C-Class đời mới.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới khoe nội thất đẹp miên man, nhiều tính năng khiến đại gia Việt mong chờ - Ảnh 4.