Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 1.

Mercedes G-Class vốn đã hiện diện được hơn 35 năm với thiết kế góc cạnh đặc trưng, động cơ mạnh mẽ và những trang thiết bị đẳng cấp. Tuy nhiên, Hamann đã giúp chiếc G63 trở nên ngầu hơn trong dàn áo địa hình với bộ bodykit mang tên Spyridon.

Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 2.

Hiện nay, tại Việt Nam, cũng có một chiếc Ferrari California được độ Hamann, từng thuộc sở hữu của Dương Kon - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 3.

Thực chất, bản độ Spyridon chính hãng đi kèm với bộ mâm 24 inch, nhưng chiếc G63 này lại sử dụng bộ lốp hàng hiệu Vredestein Ultra SUV Sessanta với kích thước 305/35 ZR 22 inch.

Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 4.

Với bộ bodykit này, Hamann thậm chí còn làm cho thiết kế đặc trưng của G-Class nổi bật hơn. Dàn áo phía trước với cản gió được mở rộng khiến cho chiếc xe trở nên hùng dũng hơn.

Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 5.

Logo ngôi sao ba cánh ở giữa cản trước được thay đổi bằng logo đặc trưng của bản độ này.

Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 6.

Ngoài việc mang bản độ cực hầm hố, mẫu xe này cũng mang biển số độc không kém. Biển số này khá giống với chiếc Rolls-Royce Phantom 77L-7777 của bà Dương Thị Bạch Diệp.

Mercedes G63 AMG đeo biển khủng 6 số 7, độ Hamann hầm hố của đại gia Bình Định - Ảnh 7.

Mercedes G63 AMG mang trên mình động cơ 5,5 lít V8 biturbo cho công suất cực đại 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,4 giây và tốc độ tối đa đạt 210 km/h. Cùng với đó là hộp số tự động 7 cấp AMG SpeedShift Plus 7G-Tronic với chức năng sang số nhanh và mượt.

Ảnh: Trương Công Gia Thịnh