Thông tin chi tiết về Mercedes-AMG C63 sẽ được thương hiệu Đức công bố ngay hôm nay (28/3) tại New York. Còn hiện tại, hãng vẫn kín miệng như bưng về dòng xe hiệu suất cao này. Nếu lấy bản sedan và coupe facelift vừa ra mắt tại Geneva làm tiêu chuẩn, C63 sẽ được làm lại cản trước/sau cùng toàn bộ dàn đèn chiếu sáng bên ngoài.

Mercedes-Benz xác nhận trình làng C63 AMG mới tại New York - Ảnh 1.

Bản C-Class coupe (ảnh) và sedan ra mắt từ giữa tháng 3 tại triển lãm Geneva.

Bên cạnh đó, nội thất xe cũng sẽ được chăm chút hơn hẳn với vô lăng mới, hệ thống touchpad cảm ứng điều khiển và màn hình 12,3 inch mới nằm phía trước người lái. Giao diện màn hình HUD cùng nút bấm khởi động động cơ, màn hình thông tin giải trí trung tâm 10,25 inch tích hợp trình điều khiển bằng giọng nói cũng có mặt.

Lại nhắc về nâng cấp công nghệ, với việc là chủ lực cao cấp của dòng C-Class, C63 chắc chắn sẽ có những tính năng an toàn chủ động mới nhất của tập đoàn Daimler chẳng hạn như hỗ trợ phanh khẩn cấp chủ động, hỗ trợ đánh lái chủ động, hỗ trợ đổi làn chủ động... Cả số và chất lượng camera cùng cảm ứng trên xe đã được tăng cường cho phép nó "nhìn" xa hơn hẳn so với trước.

Mercedes-Benz xác nhận trình làng C63 AMG mới tại New York - Ảnh 2.

Mercedes-AMG C63

Dấu hỏi lớn nhất đặt ra ở đây cho C63 là hệ thống truyền động mà xe sử dụng. Liệu có hay không việc động cơ V8 4.0L tăng áp kép được cải tiến? Công suất và mô-men xoắn của bản C63 thường hiện giờ là 468 mã lực/ 648 Nm trong khi trên bản S là 503 mã lực/698 Nm. Với cấu hình thứ 2, C63 có khả năng vọt lên mức 100 km/h trong trạng thái đứng yên chỉ trong chưa đầy 4 giây.

Hầu hết dòng xe có mặt tại triển lãm New York 2018 sẽ đồng loạt được giới thiệu trong 24 giờ tới.

Ảnh: Carscoops