Mercedes-Benz X-Class nhận bản độ cuối cùng trước khi nhận án tử

Mercedes-Benz sẽ chính thức ngừng lắp ráp X-Class từ tháng 5 này và Carlex Design không lỡ dịp ra mắt phiên bản cuối cùng mang tên Final Edition tri ân dòng bán tải khá được các hãng độ chuộng này.

Mercedes-Benz X-Class nhận bản độ cuối cùng trước khi nhận án tử - Ảnh 1.

Hãng độ xe tới từ Ba Lan đã công bố 2 phiên bản X-Class mang tên Off-Road Final Edition và Extreme Final Edition cho các khách hàng trên toàn cầu như một cách tri ân dòng bán tải "nửa sang nửa phổ thông" với hàng loạt đồ chơi mới bên ngoài cùng nội thất được làm lại toàn diện.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản X-Class Final Edition là màu tổng thể: bản Off-Road dùng màu đỏ tươi còn Extreme chọn tông đen trầm. Dù vậy, cả 2 đều sở hữu cho riêng mình một bộ body kit hầm hố đồng màu tổng thể và hàng loạt đồ chơi ngoài làm từ sợi carbon cùng linh kiện hỗ trợ off-road như đèn trần LED, tấm bảo vệ cản trước, thềm độ mở rộng hay lốp địa hình.

Bên cạnh đó, nội thất 2 chiếc bán tải cũng được làm lại toàn diện đầy phong cách nhờ da bọc đỏ đen tương phản, táp lô sợi carbon cùng cụm đồng hồ cải tiến. Ghế trước chuyển sang sử dụng ghế thể thao, vô lăng cũng được làm lại bộ khung ngoài bọc da đỏ 2 bên cùng da bọc đỏ trên tựa tay và cần gạt số. Logo Final Edition xuất hiện trên tựa đầu, thảm trải sàn cũng như rìa táp lô.

Nhìn chung, với việc là phiên bản X-Class cuối cùng, Final Edition đã được Carlex Design chăm sóc khả cẩn thận và giữ lại một số nét tinh túy vốn có thay vì "đập đi xây lại" toàn bộ như các phiên bản trước chẳng hạn chiếc 6x6 Exy Monster X dưới đây...

Mercedes-Benz X-Class nhận bản độ cuối cùng trước khi nhận án tử - Ảnh 6.
Mercedes-Benz X-Class nhận bản độ cuối cùng trước khi nhận án tử - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz X-Class nhận bản độ cuối cùng trước khi nhận án tử - Ảnh 8.