Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu dầu động cơ hiệu suất cao AMG

Dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Những tính năng ưu việt đã được chứng minh sau 6 năm có mặt trên thị trường, dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz đã có sự thay đổi lớn về hình ảnh và đi kèm với chất lượng được nâng cao.

Thiết kế mới độc đáo với logo và tên thương hiệu được khắc trên mẫu sản phẩm, điều này thể hiện sự riêng biệt của thương hiệu Mercedes-Benz, luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Về chất lượng dầu động cơ Mercedes-Benz nói chung, sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chính các chuyên gia kĩ thuật Mercedes-Benz, dầu động cơ chính hãng luôn được cải thiện và nâng cao để phù hợp với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ động cơ mới Mercedes-Benz. Dầu động cơ chính hãng được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz phù hợp và giúp cho động cơ đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả nhất và ít hao mòn nhất.

Là hãng xe với lịch sử phát triển động cơ lâu đời nhất giúp đội ngũ kỹ sư Mercedes-Benz hiểu rõ hơn ai hết về các chi tiết động cơ Mercedes và phát triển loại dầu phù hợp.

Sản phẩm dầu động cơ mới với chất lượng nâng cao đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận hành do giảm ma sát tối đa, ngăn ngừa hao mòn của các chi tiết cấu tạo bên trong giúp tuổi thọ động cơ được kéo dài hơn. Tiết kiệm và thân thiện môi trường hơn, nhờ hạn chế tối đa sự bay hơi và oxy hóa, động cơ được làm sạch hơn, nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu qua đó giúp tiết kiệm xăng và giảm khí thải ra môi trường.

Với mong muốn luôn đem đến những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh dòng sản phẩm dầu động cơ phổ biến, Mercedes-Benz giới thiệu thêm dòng sản phẩm dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG SAE 0W- 40. Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt dành cho tất cả dòng xe hiệu suất cao AMG đáp ứng những tiêu chí về hoạt động cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu dầu động cơ hiệu suất cao AMG - Ảnh 1.

Dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG

Dầu động cơ hiệu suất cao AMG được bộ phận xe đua Mercedes-AMG phối hợp phát triển với độ nhớt đa cấp dựa trên tiêu chuẩn của Hiệp hội kĩ sư ô tô quốc tế (SAE) nhằm hạ nhiệt độ điểm đông đặc giúp bôi trơn nhanh khi khởi động trong điều kiện lạnh và nâng cao độ nhớt của dầu khi động cơ hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo hạn chế sự bay hơi và ngăn ngừa oxy hóa một cách tối đa.

Hãy bảo đảm chiếc xe của bạn luôn vận hành tối ưu nhất bằng cách bảo dưỡng, thay dầu động cơ chính hãng theo khuyến cáo của nhà sản xuất tại hệ thống đại lí Mercedes-Benz Việt Nam khắp cả nước với trang thiết bị sửa chữa hiện đại, phòng trưng bày và phòng chờ dịch vụ hạng sang.