Là thương hiệu thuộc công ty VN Đà Thành Services, Parrot Luxury Cars là cái tên tiềm năng trong lĩnh vực dịch vụ chuyên chở cao cấp. Danh mục xe từ sedan với các mẫu xe E200, E250, S400L đến SUV với mẫu xe thể thao đa dụng  GLS 350d đã được chọn để phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng cũng như miền Trung. Parrot Luxury Cars hiện là đối tác lớn nhất của MBV tại khu vực miền Trung và dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung đội xe sang lên đến 30 xe từ thương hiệu "Ngôi sao ba cánh".

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao lô xe cho dịch vụ vận chuyển cao cấp Parrot Luxury Cars - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Quang - Giám đốc phòng công nghiệp thương mại Đà Nẵng VCCI có mặt tại buổi lễ ký kết và bàn giao lô xe Mercedes-Benz giữa An Du Đà Nẵng và Parrot Luxury Cars.

E-Class và S-Class là 2 trong 3 dòng sedan chủ lực của Mercedes. Đây là các dòng xe phục vụ chuyên chở cao cấp với mức độ an toàn được đánh giá cao. Cả 2 mẫu xe đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP). Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã đạt giải thưởng thiết kế nội thất "Automotive Interiors Expo Awards 2016", cũng như danh hiệu "Best of Best" ở hạng mục Nội thất, giải thưởng "Automotive Brand Contest 2016". Dựa trên ngôn ngữ Sensual Purity, khoang nội thất của E-Class hướng đến không gian mở nhờ việc bố trí thông minh cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao lô xe cho dịch vụ vận chuyển cao cấp Parrot Luxury Cars - Ảnh 2.

Ông Choi Duk Jun - giám đốc điều hành khối xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết: "Chúng tôi tin rằng những dòng xe mà Parrot Luxury Cars lựa chọn sẽ mang lại những giá trị trải nghiệm đẳng cấp bên cạnh giá trị vận hành hiệu quả".

Dòng sedan S-Class cũng khẳng định đẳng cấp của mình khi đạt được những giải thưởng như "Vô lăng vàng" (Golden Steering Wheel) của tạp chí AutoBild và danh hiệu "Best of the Best" cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất tại cuộc thi Automotive Brand Contest. Trên hết, S-Class là mẫu xe chuyên chở lý tưởng cho những người tối quan trọng (VIP-Very Important Person) với sự an toàn tuyệt đối.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao lô xe cho dịch vụ vận chuyển cao cấp Parrot Luxury Cars - Ảnh 3.

Đại diện An Du Đà Nẵng và Parrot Luxury cars ký kết hợp đồng cung cấp lô xe Mercedes-Benz.

Dòng xe thể thao đa dụng cỡ lớn GLS với thiết kế và trang bị cao cấp. Những đường cong của ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity và những chi tiết cản/ốp đậm chất SUV. GLS sở hữu không gian rộng ở cả 3 hàng ghế. Hàng ghế trước trên GLS được trang bị hệ thống sưởi và thông gió, mang đến sự thoải mái cho người ngồi trong nhiều điều kiện khác nhau.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao lô xe cho dịch vụ vận chuyển cao cấp Parrot Luxury Cars - Ảnh 4.

Parrot Luxury Cars là cái tên mới trong lĩnh vực dịch vụ chuyên chở cao cấp nhưng đã khẳng định được tiềm năng của mình.

Cả ba dòng xe đều được trang bị những công nghệ an toàn hiện đại, đảm bảo cho hành khách những hành trình thoải mái và an toàn như hệ thống phòng ngừa va chạm CPA Plus với chức năng hỗ trợ phanh tự động; Attention Assist; ESP Curve Dynamic Assist; túi khí an toàn; cùng các tiện nghi như hệ thống âm thanh vòm đến từ  Burmester® hay Harman Kardon®, mang lại những giây phút giải trí trên những chuyến đi dài.