Thông tin rõ ràng nhất được hé lộ trong đoạn video teaser mới về GLE của Mercedes-Benz là thiết kế đầu xe. Tản nhiệt trên phiên bản mới của chiếc SUV là dạng một thanh ngang đi kèm logo Mercedes-Benz cỡ lớn nằm chính giữa. Điểm nhấn của cụm đèn pha 2 bên là hệ thống đèn LED ban ngày khá đặc trưng, nằm bên dưới một chút là hốc gió mới thể thao hơn trước.

Teaser Mercedes-Benz GLE 2019

Đây cũng có thể coi là một chi tiết mới khi thực chất thiết kế tổng thể của GLE đã lộ diện thông qua phiên bản đang chạy thử tại châu Âu. Vóc dáng tổng thể xe trang nhã và nhẹ nhàng hơn trước để phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế hiện hành của thương hiệu Đức. Đuôi xe sẽ sử dụng đèn hậu dạng nhỏ cùng hệ thống ống xả kép.

Mercedes-Benz tung trailer chính thức đầu tiên cho GLE 2019 - Ảnh 2.

Nội thất GLE 2019 cũng sẽ chứng kiến cuộc cải cách toàn diện với các chất liệu cao cấp hơn đi kèm táp lô mới hiện đại hơn trước. 2 màn hình cỡ lớn một nằm trước người lái thay thế cụm đồng hồ truyền thống, một nằm ở trung tâm táp lô hỗ trợ thông tin giải trí sẽ là "bộ mặt" bên trong của chiếc SUV. Vô lăng 3 chấu mới, hốc gió viền mạ chrome và ốp gỗ cũng sẽ xuất hiện.

Động cơ mà GLE 2019 sử dụng có lẽ sẽ là loại được hỗ trợ hybrid bằng công nghệ EQ Boost. Động cơ 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng gốc sẽ có công suất 362 mã lực, 500 Nm mô-men xoắn đi kèm mô tơ điện phụ trợ 22 mã lực, 250 Nm.  

Tham khảo: Carscoops