Có tên gọi chính thức là Mercedes-Benz Sprinter Urban Edition by Carlex Design, chiếc MPV sở hữu ngoại thất tông đen bóng bẩy hoàn toàn mới. Cản trước và thềm cửa được cải tiến, tương tự là mắt lưới tản nhiệt. Decal Carlex Design, mâm 18 inch mới đi kèm lốp 255/55 Continental VanContact và cảm ứng áp suất lốp/bộ sửa chữa di động được thêm mới.

Mở cửa xe hé lộ một không gian sang trọng và tiện nghi với da bọc Nappa cao cấp làm chất liệu chủ đạo, chưa kể đường chỉ và hình khâu độc quyền. Trần xe bọc Alcantara, vô lăng thể thao, cụm đồng hồ mới và ghế thể thao trước tích hợp tựa đầu và đai an toàn chuyên dụng (khá dị khi xét tới tốc độ và bản chất Mercedes-Benz Sprinter) là một số điểm nhấn khác trên chiếc MPV.

Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 2.
Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 3.
Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 4.

Khu vực phía sau có cái nhìn đơn giản hơn với dàn ghế đơn cao cấp, bàn ăn/làm việc (có thể nâng lên 2) cùng dàn đèn LED gắn trần nhẹ nhàng. Nếu muốn, người dùng có thể chuyển đổi hệ thống ghế trước cao cấp thành dạng ghế "phổ thông" hơn để đồng bộ hóa với phía sau. Khu vực táp lô mỗi xe có số thứ tự sản xuất từng xe với huy hiệu Limited Edition.

Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 5.
Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 6.
Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 7.

Các chủ xe Mercedes-Benz Sprinter thường cũng có thể nâng cấp xe lên bản độ của Carlex với giá 23.185 USD tham khảo tại Đức chưa thuế, phí nhờ gói Urban Package. Phần lớn các trang bị nói trên nằm trong gói này ngoại trừ một số nhỏ phải mua thêm như vô lăng bọc da hay dàn đèn nền trần.

Tham khảo: AutoEvolution

Mercedes-Benz Sprinter thêm nửa tỷ để trở thành bản độ siêu ngầu từ trong ra ngoài - Ảnh 8.