Đoạn clip ngắn đầu tiên của mẫu concept mới đã được Mercedes-Benz đăng tải lên các trang mạng xã hội trong ngày hôm nay cho thấy đầu xe sử dụng dải đèn LED chạy ngang cùng ca pô. Khi gần đến thân xe đèn tách ra làm 3 tia nhỏ hơn để tạo thành "cụm đèn pha" chiếu sáng 2 bên. Thấp hơn một chút là tản nhiệt gắn đèn xanh dương.

Ngoài động thái trên, Mercedes vẫn kín tiếng về dòng xe mới với chỉ độc một dòng thông báo rằng đây là "ý tưởng tiên phong với cảm hứng lấy từ một trong những thương hiệu sáng tạo nhất trong lĩnh vực giải trí".

Mercedes-Benz nhá hàng xe bí ẩn ra mắt trong tháng 1

Một tuyên bố khác tới từ CEO Daimler Ole Kallenius thì cho biết đây sẽ là "tầm nhìn tương lai về giao diện tương tác giữa người và máy", hé lộ khả năng xe sử dụng hệ thống điều khiển mới.

Dựa trên thiết kế hệ thống đèn trong clip, có thể khẳng định 99% concept này là xe điện thuộc phân nhánh EQ và tản nhiệt xuất hiện là dạng fake, khoang động cơ truyền thống sẽ được dùng làm khoang chứa đồ trước. Ngoài concept này, chắc chắn EQS – "S-Class của xe điện" và crossover EQC cũng sẽ có mặt tại triển lãm CES 2020.

Thương hiệu Đức sẽ chính thức công bố thông tin xoay quanh concept mới vào ngày 6/1 – trước thời điểm CES 2020 mở cửa cho đại chúng tại Las Vegas, Mỹ 1 ngày.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz sắp tung xe hoàn toàn mới ngay trong tháng 1 này - Ảnh 2.