Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che, nhiều người giật mình tưởng Hyundai

Sau khi chạy thử tần suất cao từ cuối năm 2019 trở lại đây, thế hệ mới của Mercedes-Benz S-Class có vẻ đã sẵn sàng chào sân toàn cầu khi Cochespias bắt gặp một phiên bản hoàn chỉnh với lớp ngụy trang chỉ còn 1% cho thấy cái nhìn cực kỳ trực quan về chiếc sedan đỉnh cao trong đội hình thương hiệu Đức.

Khởi đầu với ngoại thất, S-Class đời W223 tuân theo đúng triết lý được CLS mới khai mở nhưng áp dụng theo quy mô lớn hơn. Đèn hậu là chi tiết cho thấy rất rõ liên tưởng giữa 2 dòng xe này nhưng S-Class vẫn có điểm riêng với dải kim loại dày dặn chạy ngang ôm lấy đuôi xe. Ống xả kép xuất hiện trong ảnh có vẻ là loại fake.

Chuyển về đầu xe, tản nhiệt S-Class nay đã mang vóc dáng khác đồng thời kích thước nhỉnh hơn người tiền nhiệm tạo thành bộ mặt khá mới mẻ và dữ dằn so với người đàn anh. Nâng cấp đáng giá nhất ở khu vực này là đèn pha khác biệt hẳn so với các dòng sản phẩm Mercedes mới đây. Còn lại, vóc dáng tổng thể S-Class W223 không khác nhiều so với những gì ta đang thấy trên thị trường.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che, nhiều người giật mình tưởng Hyundai - Ảnh 2.

Cabin S-Class nhìn tổng thể có thể coi như hoàn toàn mới và giống Vision EQS concept ra mắt năm ngoái nhiều hơn là thế hệ cũ. Màn cảm ứng trung tâm dạng dọc chắc chắn sẽ gây nhiều tranh cãi khi S-Class ra mắt, tương tự là phần hốc trống khá lớn phía sau bảng đồng hồ kỹ thuật số. Có thể vị trí này dành cho màn HUD tùy biến ngoài nhưng chưa chắc chắn.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che, nhiều người giật mình tưởng Hyundai - Ảnh 3.

Vô lăng S-Class gần như chính xác là loại giống E-Class facelift vừa được Mercedes công bố chi tiết hồi tuần trước. Hốc gió điều hòa dạng dọc y hệt Vision EQS. Số phím bấm cơ truyền thống được sơ lược xuống mức tối thiểu, chỉ một số rất ít còn nằm dưới màn hình trung tâm để điều chỉnh các chức năng quan trọng cũng như đèn khẩn cấp.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che, nhiều người giật mình tưởng Hyundai - Ảnh 4.

Tổng số màn hình trên S-Class W223 ít nhất là 5 khi lưng ghế trước có thêm 2 màn hình phục vụ hành khách hàng ghế sau cùng một màn mini điều khiển điều hòa trên cụm điều khiển trung tâm. Khu vực tựa tay trung tâm ở hàng ghế sau cũng có thể tích hợp thêm một màn hình điều khiển nữa.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che, nhiều người giật mình tưởng Hyundai - Ảnh 5.
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che, nhiều người giật mình tưởng Hyundai - Ảnh 6.

Tham khảo: Motor1