Dù không xác định được nguồn gốc nhưng ảnh đã xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn về Mercedes toàn cầu khi thiết kế chiếc xe trong ảnh được cho là chính xác giống S-Class mới. Vóc dáng chiếc sedan đời mới được làm lại hoàn chỉnh giúp xe bắt nhịp tốt hơn với các dòng sản phẩm mới ra mắt của Mercedes như GLE hay GLS.

Mercedes-Benz S-Class mới lần đầu lộ diện trong nhà máy nhưng trang bị bên trong mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Đầu xe sử dụng tản nhiệt cỡ lớn nhô hẳn ra phía trước khung thân với bộ khung ngoài nhìn có vẻ tròn trịa hơn S-Class hiện tại, bên trong là các thanh chrome trang trí. 2 bên tản nhiệt là đèn pha mới được làm lại mảnh hơn trước, bên dưới là hốc gió cỡ lớn dùng viền mạ chrome.

Trong khi nửa trên thân xe bị che mất một phần thì nửa thân dưới có thể được quan sát khá rõ với điểm nhấn là đường nổi ngang hông chạy ngay dưới tay nắm cửa, cùng với đó là gương bên mới, ốp chrome dưới cửa và vòm bánh xe tròn trịa hơn.

Mercedes-Benz S-Class mới lần đầu lộ diện trong nhà máy nhưng trang bị bên trong mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Các nâng cấp thực hiện bên trong nội thất xe còn toàn diện hơn khi Mercedes thay thế màn hình 12,3 inch trung tâm bằng màn hình dạng dọc cỡ lớn hoàn toàn mới với kích thước chỉ có thể dùng cụm từ khổng lồ để mô tả, bên dưới là dàn nút bấm điều khiển. Ghế trước mát xa/sưởi/thông gió, ốp gỗ cao cấp, vô lăng mới cùng hàng loạt các tùy chọn đảm bảo "móc túi" người dùng hiệu quả nhất.

Mercedes-Benz S-Class mới lần đầu lộ diện trong nhà máy nhưng trang bị bên trong mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Khung gầm S-Class mới là loại MRA hỗ trợ đa dạng động cơ từ 3.0L I-6, 4.0L V8 tăng áp kép cho tới V12, tất cả đều có thể hybrid hóa trừ lựa chọn cuối cùng.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz S-Class mới lần đầu lộ diện trong nhà máy nhưng trang bị bên trong mới đáng chú ý - Ảnh 4.