Mercedes-Benz S-Class mới khẳng định đẳng cấp tiện nghi với hình ảnh cựu vương quần vợt sau tay lái

Thực tế, Roger Federer đã là đại sứ thương hiệu và cũng là fan ruột của Mercedes-Benz từ năm 2008 đến nay. Roger Federer cùng Lewis Hamilton, 2 khuôn mặt tiêu biểu trong làng thể thao toàn cầu, đều đang là những đại diện tiêu biểu cho cả Mercedes-Benz và mới đây nhất là S-Class thế hệ mới bên cạnh ca sĩ nổi danh từng giành giải Grammy là Alicia Keys .

Video được Mercedes-Benz đăng tải ghi lại cảnh Roger Federer đằng sau tay lái chiếc S-Class đời mới cùng thông điệp được truyền tải là chiếc sedan "luôn quan tâm tới những gì quan trọng với người dùng" mà về phần tay vợt người Thụy Sĩ từng 20 lần giành Grand Slam là sự nghiệp thể thao đỉnh cao khi thi đấu và những phút giây thư giãn, thả lỏng khi nghỉ ngơi.

Cựu vương quần vợt đồng hành cùng Mercedes-Benz S-Class mới

Khởi đầu của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới ra mắt hồi năm ngoái có thể nói mang lại khá nhiều cảm xúc trái chiều. Trong khi màn trình diễn khi ra mắt có thể coi là xuất sắc với hàng loạt công nghệ và trang bị đỉnh cao thiết lập nên tiêu chuẩn mới của làng sedan hạng sang cỡ lớn, S-Class 2021 ngay lập tức dính phốt khi Mercedes-Benz buộc phải triệu hồi loạt xe bàn giao đầu tiên vì lỗi rô tuyn với số lượng lên tới 1.400 chiếc.

Dù vậy, S-Class vẫn được giới chuyên gia dự đoán là sẽ có quãng thời gian dễ dàng thống trị phân khúc của mình khi Audi A8 còn xa mới chào sân thế hệ mới (thế hệ hiện tại ra mắt vào 2017), BMW 7-Series đời mới cũng phải chờ ít nhất một năm trong khi Lexus LS đã bị bỏ lại từ lâu.

Tham khảo: AutoEvolution

Mercedes-Benz S-Class mới khẳng định đẳng cấp tiện nghi với hình ảnh cựu vương quần vợt sau tay lái - Ảnh 2.