Mercedes-Benz S-Class vẫn luôn là đỉnh cao công nghệ lẫn sang trọng của Daimler trong nhiều năm qua và thế hệ W223 ra mắt trong 2 năm tới cũng không ngoại lệ. Phiên bản chạy thử vừa xuất hiện tại Đức hồi giữa tuần dù vẫn chưa tiết lộ nhiều điều về ngoại thất của chiếc sedan nhưng vẫn tích hợp 2 chi tiết rất đáng chú ý.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ diện: Màn hình giải trí khổng lồ, tay nắm cửa biến mất? - Ảnh 1.

Đầu tiên, tay nắm cửa của dòng xe này được ngụy trang rất kỹ - một điểm không thường thấy trên các dòng xe chạy thử thông thường. Lần xuất hiện gần đây nhất của S-Class cũng xuất hiện chi tiết tương đồng như vậy, chứng tỏ thương hiệu Đức đang rất quyết tâm thay đổi tay nắm thường sang dạng khác mới mẻ hơn. Nếu đúng là như vậy có 2 hướng đi khả dĩ nhất mà S-Class có thể lựa chọn là tay nắm ẩn hoặc hệ thống nhận diện vân tay điện tử đặc biệt tân tiến.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ diện: Màn hình giải trí khổng lồ, tay nắm cửa biến mất? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một điểm lạ khác trong lần xuất hiện này của S-Class là việc bảng đồng hồ kỹ thuật số trên xe nằm tách biệt với màn hình giải trí chứ không liền mạch như thiết kế thường thấy của hệ thống MBUX.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ diện: Màn hình giải trí khổng lồ, tay nắm cửa biến mất? - Ảnh 3.

Chưa rõ chi tiết này sẽ được Mercedes-Benz biến thể ra sao khi S-Class tới gần ngày ra mắt nhưng nếu xét tới MBUX hiện giờ, cách duy nhất họ có thể nâng cấp màn hình lên có lẽ chỉ là ứng dụng màn hình cong cao cấp mà thôi. Hoặc Daimler cũng có thể học Volkswagen nâng kích cỡ cả 2 màn hình như chiếc Touareg 2019 để giúp người dùng trải nghiệm cảm giác như ngồi trước TV truyền thống.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ diện: Màn hình giải trí khổng lồ, tay nắm cửa biến mất? - Ảnh 4.

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới dự kiến sẽ trình làng vào 2020.

Mercedes-Benz S-Class 2020 xuất hiện chạy thử với bảng đồng hồ kỹ thuật số khổng lồ

Tham khảo: Motor1