Được trang Carscoops đăng tải, những hình ảnh mới về S-Class 2020 cho thấy thương hiệu Đức đã cải tiến khá nhiều chi tiết cả nội lẫn ngoại thất của mẫu xe chủ lực. Lớp ngụy trang phía sau xe không thể che đi giao diện tam giác của đèn hậu mới. Thiết kế này đã từng xuất hiện trên CLS nên đây có thể sẽ là điểm trừ cho S-Class trong mắt người dùng. Cản sau bên dưới cũng được làm lại.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lại lộ diện: Phát hiện thêm nhiều điểm mới và 1 điểm gây tranh cãi trong nội thất - Ảnh 1.

Đầu xe, như đã biết từ lần chạy thử trước, cũng được thay mới thông qua tản nhiệt đổi thiết kế và đèn pha full LED ma trận. Tay nắm cửa có vẻ như vẫn là loại ẩn để giúp hông xe nhìn nuột hơn khi không sử dụng.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lại lộ diện: Phát hiện thêm nhiều điểm mới và 1 điểm gây tranh cãi trong nội thất - Ảnh 2.
Mercedes-Benz S-Class 2020 lại lộ diện: Phát hiện thêm nhiều điểm mới và 1 điểm gây tranh cãi trong nội thất - Ảnh 3.

Nội thất Mercedes-Benz S-Class mới gần như chắc chắn sẽ sử dụng màn cảm ứng siêu lớn dạng dọc giống xe Tesla đặt tại vị trí cụm điều khiển trung tâm, phía trên táp lô chỉ giữ lại màn ngang nằm sau vô lăng thay thế bảng đồng hồ truyền thống. Hiện giao diện này vẫn đang gây tranh cãi trên các diễn đàn Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lại lộ diện: Phát hiện thêm nhiều điểm mới và 1 điểm gây tranh cãi trong nội thất - Ảnh 4.

Về mảng truyền động, S-Class mới sẽ kết hợp mô tơ điện thuộc công nghệ hybrid với các động cơ xăng và dầu I-6 3.0L sẵn có. Riêng các bản AMG như S63 sẽ trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép đi kèm hệ thống hybrid bổ trợ. Công nghệ tự lái cấp 3 giúp S-Class trở thành một trong những dòng tên dẫn đầu thị trường về lĩnh vực này.

Mercedes-Benz S-Class mới chắc chắn sẽ ra mắt trong năm sau nhưng hiện hãng xe Đức chưa để lộ mốc cụ thể hơn.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz S-Class 2020 lại lộ diện: Phát hiện thêm nhiều điểm mới và 1 điểm gây tranh cãi trong nội thất - Ảnh 5.