Phiên bản mới của chiếc S-Class chủ lực tới từ Mercedes-Benz đã một lần nữa xuất hiện tại Đức để vận hành thử nghiệm với nhiều chi tiết đáng chú ý. Đèn hậu sử dụng trên chiếc xe chạy thử có vẻ chỉ để giữ chỗ cho một thiết kế mới vẫn đang được MB cân nhắc. 

Mercedes-Benz S-Class 2020 chạy thử dưới mưa nhưng lại bị phát hiện ra điều mới mẻ này - Ảnh 1.

Toàn bộ tay nắm cửa 2 bên bị che chắn dưới ốp ngụy trang hình chữ nhật khá dày, một chi tiết không thường thấy và chứng tỏ thương hiệu Đức có thể đang cân nhắc kế hoạch trang bị tay nắm dạng ẩn cho S-Class mới hoặc cao cấp hơn là hệ thống nhận diện vân tay người dùng.

Mercedes-Benz S-Class 2020 chạy thử dưới mưa nhưng lại bị phát hiện ra điều mới mẻ này - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chiều dài cơ sở xe có vẻ lớn hơn bình thường nhưng chưa đủ dài để làm thành 1 bản LWB hoàn chỉnh, đồng nghĩa với việc khách hàng mong chờ S-Class mới có thể kỳ vọng vào hàng ghế sau rộng rãi hơn. Còn lại rất khó để ta nhìn ra những chi tiết khác dưới lớp ngụy trang dày đặc mà MB khoác lên mình phiên bản mới.

Mercedes-Benz S-Class 2020 chạy thử dưới mưa nhưng lại bị phát hiện ra điều mới mẻ này - Ảnh 3.

Một trong những điểm ta có thể kỳ vọng chắc chắn sẽ xuất hiện trên S-Class 2020 là đèn pha kỹ thuật số thông minh Digital Light. Khung gầm S-Class cũng là phiên bản mới, đồng thời khung thân sử dụng thêm chất liệu sợi carbon và nhôm giúp cải thiện kích cỡ nhưng giảm trọng lượng tổng. Chủ đạo nội thất vẫn sẽ là hệ thống thông tin giải trí MBUX ứng dụng màn hình kép cỡ lớn hoặc cải tiến lên loại màn hình cong như TV.

Mercedes-Benz S-Class 2020 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm sau.

Mercedes-Benz S-Class 2020 chạy thử tại Đức

Tham khảo: Motor1