Vào chiều tối nay, ngày 19/8, khi mọi người còn đang mải "chạy bão" thì tại khu vực hồ Trúc Bạch thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ tối nay khi một chiếc SUV hạng sang đời cũ mang nhãn hiệu Mercedes-Benz ML350 lao xuống hồ Trúc Bạch.


Chiếc Mercedes-Benz ML350 chìm dưới hồ Trúc Bạch.

Chiếc Mercedes-Benz ML350 chìm dưới hồ Trúc Bạch.

Theo thông tin ban đầu, người cầm lái chiếc Mercedes-Benz ML350 là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi. Khi đang quay đầu chiếc SUV hạng sang trên đường Trúc Bạch, trước cửa trường THCS Mạc Đĩnh Chi, nam thanh niên này đã bị nhầm chân ga và chân phanh. Hậu quả là chiếc Mercedes-Benz ML350 đã lao thẳng xuống hồ Trúc Bạch.


Chiếc Mercedes-Benz ML350 được trục vớt lên bờ.

Chiếc Mercedes-Benz ML350 được trục vớt lên bờ.

Được biết, trước khi lao xuống hồ Trúc Bạch, chiếc Mercedes-Benz ML350 đã chồm lên vỉa hè và đâm sượt qua một gốc cây. Khi rơi xuống hồ, chiếc xe đã tự động mở cửa để nam thanh niên thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, nam thanh niên này lại không biết bơi. Một người đàn ông sống ở số nhà 57 phố Trúc Bạch đã nhảy xuống hồ và hỗ trợ nam thanh niên vào bờ. Chưa hết, người đàn ông này còn buộc dây vào gầm chiếc Mercedes-Benz ML350 để xe không bị trôi ra xa. Khi được hỏi, người đàn ông này đã từ chối tiết lộ danh tính.


Rất đông người hiếu kỳ đứng xem trục vớt chiếc Mercedes-Benz ML350, bao gồm cả người nước ngoài.

Rất đông người hiếu kỳ đứng xem trục vớt chiếc Mercedes-Benz ML350, bao gồm cả người nước ngoài.


Hai người nước ngoài chụp ảnh tự sướng tại hiện trường trục vớt xe.

Hai người nước ngoài chụp ảnh "tự sướng" tại hiện trường trục vớt xe.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để trục vớt chiếc Mercedes-Benz ML350 lên bờ. Rất đông người hiếu kỳ đã đứng xem trục vớt xe, kể cả người nước ngoài. Nhiều người nước ngoài tỏ ra vô cùng hào hứng với cảnh trục vớt chiếc SUV hạng sang đời cũ từ hồ lên bờ.

Ảnh: Thelong Nguyen