Đối thủ của BMW X5 và Audi Q7 đang thực hiện hành trình mới tại Bắc Kinh để chuẩn bị cho ngày ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay theo thông tin được tờ CarNewsChina đăng tải. Màn hình cỡ lớn 12,3 inch vẫn là điểm nhấn lớn nhất trên táp lô, đồng thời có thể thấy cụm điều khiển trung tâm có thêm tới tận 4 hốc gió điều hòa đồng thời cụm nút bấm điều khiển vẫn được giữ lại.

Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 1.
Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 2.
Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 3.

Vô lăng 3 chấu vẫn là loại đa chức năng khi cho phép người lái nghe điện, điều khiển hệ thống âm thanh và cruise control. Một điểm mới trên GLE là tay nắm giữa 2 ghế trước – một chi tiết tưởng chừng đã bị lãng quên từ khi M-Class đổi sang tên mới như bây giờ. Đây cũng là nơi đặt touchpad điều khiển hệ thống thông tin giải trí MBUX.

Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất của GLE thuộc về một cấu hình khá cao cấp thể hiện qua dàn loa Burmester, sạc điện thoại/tablet không dây, ốp nhôm/gỗ nội thất, ghế bọc da khâu chỉ màu tương phản và ghế chỉnh điện với chức năng ghi nhớ thông minh. Ngoài ra ghế hậu trên GLE cũng là loại chỉnh điện nhưng chưa rõ có bao nhiêu chức năng so với 2 ghế trước.

Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 5.

Ngày ra mắt toàn cầu chính thức của GLE vẫn chưa được công bố nhưng địa điểm thích hợp nhất và cũng được giới mộ điệu kỳ vọng nhất là tại triển lãm quốc tế tổ chức ở Paris vào tháng 10 tới. Xe dự kiến sẽ có mặt tại châu Âu ngay cuối năm trước khi xuất khẩu sang Bắc Mỹ và châu Á vào đầu 2019.

Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 6.
Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 7.
Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 8.
Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 9.
Mercedes-Benz GLE thế hệ mới lộ diện trần trụi từ trong ra ngoài - Ảnh 10.

Tham khảo: CarNewsChina