Khả năng rất cao mà chiếc Mercedes-Benz EQE SUV chúng ta thấy trong ảnh được gửi tới các cơ quan thử nghiệm va chạm trên toàn cầu. Do xe dạng này buộc phải sử dụng bộ khung hoàn chỉnh, ta có thể quan sát thiết kế cuối cùng của chiếc SUV hứa hẹn sẽ là chủ lực doanh số xe điện của Mercedes-Benz trong tương lai cùng với EQC, như cách mà GLC và GLE từng đóng góp cho hãng xe Đức.

Mercedes-Benz EQE sắp bán chính hãng tại Việt Nam để lộ thiết kế nhiều chi tiết quan trọng - Ảnh 1.

Tương tự EQE, Mercedes-Benz EQE SUV sử dụng tản nhiệt khép kín hoàn toàn kết nối với cụm đèn pha ăn một phần sang hông xe. Hốc gió trung tâm cỡ lớn sử dụng khung ngoài làm từ chrome, 2 bên rìa là hốc gió fake điều hướng gió xuống gầm theo hướng có lợi cho khí động học. Mâm xe tối ưu khí động học, huy hiệu EQE gần cột A, tay nắm cửa dạng ẩn và khung thân mềm mại là một số yếu tố phía sau.

Ở vị trí đuôi xe xuất hiện khung cửa sổ góc cạnh và cánh gió khá nhỏ nhắn, bên dưới là đèn hậu ngang, rộng và logo hình ngôi sao khổ lớn cũng như cản sau tròn trịa.

Nội thất Mercedes-Benz EQE SUV dự kiến copy nguyên vẹn EQE thường với Hyperscreen khủng kết nối 3 màn với kích thước từ trái sang phải lần lượt là 12,3, 17,7 và 12,3 inch. Tương tự là các tùy chọn truyền động mô tơ điện đơn sau 288 mã lực và mô tơ đôi 469 hoặc 617 mã lực.

Mercedes-Benz EQE sắp bán chính hãng tại Việt Nam để lộ thiết kế nhiều chi tiết quan trọng - Ảnh 4.

Ngoài Mercedes-Benz EQE SUV, bản SUV của EQS cũng sẽ ra mắt trong năm 2022.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz EQE sắp bán chính hãng tại Việt Nam để lộ thiết kế nhiều chi tiết quan trọng - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/mercedes-benz-gle-dien-la-eqe-suv-lo-mat-se-ra-mat-nam-nay-20220314013722771.chn