Đã vài tháng trôi qua kể từ lần gần nhất Mercedes-Benz GLE facelift xuất hiện thử nghiệm công khai và trong quãng thời gian này, chiếc SUV cỡ trung tới từ Đức có vẻ đã sẵn sàng cho lễ ra mắt dự kiến tổ chức vào đầu năm sau.

Do thế hệ hiện tại của Mercedes-Benz GLE mới trình làng từ 2019, ngoại thất xe khó có thể nói là lỗi thời và thực tế thương hiệu chủ quản chiếc SUV cũng không có ý định thay mới quá nhiều công thức thành công hiện giờ.

Ngay cả khi đầu xe vẫn được ngụy trang, có thể nhận ra ngay cản trước đã qua chỉnh sửa đôi chút trong khi tản nhiệt bên trên giữ nguyên. Cụm đèn chính mảnh 2 bên được ghép cặp với đèn LED ban ngày mới. Ở hướng đối diện, có vẻ giao diện đèn hậu cũng sẽ được tái thiết kế lại đôi chút khi dải ngụy trang ít ỏi tại đây vắt qua khu vực này và chỉ để lộ đèn phanh là chủ yếu.

Nội thất Mercedes-Benz GLE 2022 dự kiến sẽ được thay mới vô lăng đồng thời hệ thống thông tin giải trí được cập nhật nhẹ, nhưng khách hàng chờ đợi một màn lột xác của dòng SUV cỡ trung sẽ phải chờ tới khi xe lên đời vào 2025 hoặc chọn một dòng tên thay thế ngang tầm là EQE SUV ra mắt trong năm tới hứa hẹn trang bị nội thất đỉnh cao hơn rất nhiều (thậm chí có thể dùng cả Hyperscreen 56 inch của EQS).

Mercedes-Benz GLE 2022 lộ diện với một vài thay đổi ở ngoại hình, sẵn sàng ra mắt trong năm sau - Ảnh 3.

Tương tự nội thất, hệ thống truyền động của Mercedes-Benz GLE 2022 có thể được cải tiến nhưng không nhiều cả về lượng và chất.

Tham khảo: Motor1

Mercedes-Benz GLE 2022 lộ diện với một vài thay đổi ở ngoại hình, sẵn sàng ra mắt trong năm sau - Ảnh 4.