Do là hình phác thảo nên có thể thấy thiết kế tổng thể GLE trên đó hầm hố hơn bản hoàn chỉnh khá nhiều, đồng thời có một số chi tiết đã bị thay đổi, chẳng hạn như tản nhiệt dạng 2 thanh ngang sau này đã được Mercedes-Benz giảm xuống còn một thanh duy nhất tách đôi logo hãng nằm giữa. Thêm vào đó kích cỡ cụm đèn pha cũng nhỏ hơn bản thực.

Mercedes-Benz GLE 2019 bất ngờ lộ ảnh thực tế biến ảnh phác thảo chính hãng trở nên... vô dụng - Ảnh 1.

Chuyển hướng sang những hình ảnh được tờ Auto Review của Nga đăng tải, có thể thấy bản GLE hoàn thiện sở hữu đầu xe ấn tượng hơn người tiền nhiệm khá nhiều với bộ tách gió trước làm bằng chrome, hốc gió khỏe khoắn cùng tản nhiệt quyến rũ. Cụm đèn pha nhìn hầm hố và hiện đại hơn xưa khi tích hợp đèn LED ban ngày mới.

Mercedes-Benz GLE 2019 bất ngờ lộ ảnh thực tế biến ảnh phác thảo chính hãng trở nên... vô dụng - Ảnh 2.

Đuôi xe không quá nổi bật nhưng cũng toát lên nét sang trọng, trang nhã như phần đầu nhờ đèn hậu mảnh (tương tự CLS và A-Class), cột D được sơn đen, cản sau mới cùng ống xả kép. Chi tiết duy nhất mà Mercedes-Benz có lẽ cần thay đổi là cần gạt mưa trên kính cửa hậu – rất nhiều thương hiệu đã tích hợp luôn trang bị này xuống phía dưới cánh gió trần xe cho gọn.

Mercedes-Benz GLE 2019 bất ngờ lộ ảnh thực tế biến ảnh phác thảo chính hãng trở nên... vô dụng - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLE 2019 sẽ chính thức có buổi ra mắt toàn cầu tại triển lãm Paris khai màn ngay đầu tháng 10 tới.

Tham khảo: Carscoops