Dự kiến ra mắt vào năm 2019, chiếc GLC Coupe vừa lọt vào ống kính máy ảnh được ngụy trang khá sơ sài bởi những thay đổi trên xe cũng không thật sự nhiều so với người tiền nhiệm và chủ yếu tập trung vào đầu xe – "bộ mặt" của chiếc SUV lai coupe. Nâng cấp dễ nhận thấy nhất chính là cụm đèn pha khi sử dụng đèn LED ban ngày gần như ôm trọn lấy vòng ngoài đèn pha.

Mercedes-Benz GLC Coupe lộ diện với cụm đèn pha mới - Ảnh 1.

Ngoài bộ đèn được nâng cấp, chiếc crossover còn thay đổi đôi chút tản nhiệt và cản trước, trong đó cản trước hứa hẹn sẽ còn được thương hiệu Đức chỉnh sửa nhiều hơn trước ngày ra mắt xét tới việc đây là chi tiết được che chắn kỹ lưỡng nhất ở đầu xe.

Mercedes-Benz GLC Coupe lộ diện với cụm đèn pha mới - Ảnh 2.

Đuôi xe GLC Coupe 2020 gần như không khác gì phiên bản hiện hành ngoại trừ việc cụm đèn hậu được nâng cấp với đèn lùi giờ đặt dưới đèn phanh. Ống xả vuông vắn hơn trong khi phía dưới cản sau có vẻ như cũng đang trong giai đoạn làm lại.

Mercedes-Benz GLC Coupe lộ diện với cụm đèn pha mới - Ảnh 3.

Tương tự GLC facelift, GLC Coupe cũng sẽ sử dụng hệ thống nội thất mới của Mercedes-Benz trang bị hệ thống màn hình thông tin giải trí lớn hơn và touch pad điều khiển mới. Cách bài trí tổng thể vẫn sẽ thay đổi nhưng trong khuôn khổ cho phép của MB với chi tiết mới duy nhất còn lại là vô lăng.

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc hệ thống truyền động trên GLC Coupe có thay đổi gì không nhưng có vẻ như cả GLC Coupe lẫn GLC sẽ có thêm vài lựa chọn lấy từ C-Class facelift mới ra mắt đầu năm nay, chẳng hạn như bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 255 mã lực, 369 nm mô-men xoắn.

Tham khảo: Carscoops