Dự kiến ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) 2018 vào tháng sau, Mercedes-Benz G-Class 2019 vừa lộ diện toàn bộ khoang cabin bên trong với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới. Sang trọng hơn và hiện đại hơn là điều mà thương hiệu ngôi sao 3 cánh muốn hướng "ông vua địa hình" tới với khách hàng. Bởi hơn bao giờ hết, Mercedes-Benz hiểu thượng đế của họ giờ đây không chỉ cần sức mạnh cơ bắp.

Với thiết kế mới, trong khi vượt qua những cung đường off-road hiểm trở, người lái sẽ cảm thấy như được bao bọc bởi da và những chất liệu gỗ ốp cao cấp. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết nội thất cũng được làm từ sợi cacbon hoặc kim loại. Sự tiện nghi không dừng lại ở đó vì xe còn được trang bị ghế sưởi, hệ thống âm thanh hàng hiệu và nhiều không gian chứa đồ hơn, đặc biệt là những hộc để đồ rộng phía dưới 2 cửa trước.

Mercedes-Benz G-Class 2019 lần đầu khoe ảnh nội thất: Di sản hòa cùng công nghệ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất về nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019.

Trên phiên bản tiêu chuẩn, xe được trang bị đồng hồ dạng analog cơ bản. Với những khách hàng khó tính hơn, họ hoàn toàn có thể lựa chọn một màn hình hiển thị để thay thế. Khi đó, taplo sẽ là sự kết hợp giữa 2 màn hình 12,3 inch, một sau tay lái và một màn hình giải trí trung tâm.

Mercedes-Benz G-Class 2019 lần đầu khoe ảnh nội thất: Di sản hòa cùng công nghệ - Ảnh 2.

Nội thất mới với tuỳ chọn 2 màn hình 12,3 inch. G-Class có khoang cabin sang trọng không kém những mẫu sedan như E-Class hay S-Class.

Mercedes-Benz khẳng định G-Class 2019 sẽ sở hữu hệ thống âm thanh vòm Burmester 16 loa cũng như gói Active Multicontour Seat bao gồm chức năng sưởi, thông gió và massage cho ghế trước. G-Class 2019 cũng sẽ có các tuỳ chọn về thiết kế như sử dụng da Lugano bên trong nội thất với tuỳ chọn màu đen, nâu hoặc be. Các tuỳ chọn khác bao gồm gói Exclusive Interior Plus đem lại cảm giác sang trọng hơn với bệ nắm cửa, bệ tì tay trung tâm và taplo được bọc da Nappa.

Mercedes-Benz G-Class 2019 lần đầu khoe ảnh nội thất: Di sản hòa cùng công nghệ - Ảnh 3.

Khoang nội thất với các chi tiết bọc da sang trọng.

Dù sở hữu phong cách thiết kế mới hiện đại và sang trọng, nội thất trên G-Class mới vẫn giữ lại chút dư vị cổ điển với chi tiết tay nắm và khoá mở cửa giữ nguyên thiết kế vuông vắn. Vẫn sẽ có 2 vị trí để cốc ở giữa hàng ghế trước. Bên cạnh đó, 2 cửa gió điều hoà trung tâm cũng được thiết kế tròn mô phỏng theo cụm đèn chiếu sáng ở phía ngoài xe.

Mercedes-Benz G-Class 2019 lần đầu khoe ảnh nội thất: Di sản hòa cùng công nghệ - Ảnh 4.

Tay nắm và mở cửa dạng cổ điển. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống loa hàng hiệu Burmester.

Theo nhà sản xuất, Mercedes-Benz G-Class 2019 sẽ có thể tích khoang cabin lớn hơn "người tiền nhiệm" và điều này sẽ làm người sử dụng thoải mái hơn khi có thêm diện tích cho chân, vai và khuỷu tay.

Mercedes-Benz G-Class 2019 lần đầu khoe ảnh nội thất: Di sản hòa cùng công nghệ - Ảnh 5.

Riêng diện tích để chân cho người ngồi sau đã được tăng thêm 150mm.

Mercedes-Benz khẳng định, ngoại thất G-Class sẽ vẫn tiếp tục sử dụng những thiết kế mang tính biểu tượng của mẫu xe này trong nhiều thập kỷ. Hãng cho biết thêm, G-Class mới vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế tay nắm cửa phía ngoài, thanh nẹp cửa và lốp dự phòng ở phía sau.

Mercedes-Benz G-Class 2019 lần đầu khoe ảnh nội thất: Di sản hòa cùng công nghệ - Ảnh 6.

Thiết kế ngoại thất của G-Class 2019 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Sau khi ra mắt tại Detroit, dự kiến G-Class sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2018.