Mercedes-Benz E-Class chạy ngược chiều, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Vào sáng ngày hôm qua, 19/12, trên đường cao tốc Ayer Rajah của Singapore, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng do người lái chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class màu bạc đời cũ gây ra. Theo nguồn tin ban đầu, chiếc Mercedes-Benz E-Class này đã quay đầu và chạy ngược chiều trên cao tốc Ayer Rajah trước khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

 Đoạn video ghi lại một phần diễn biến của vụ tai nạn. Video: YouTube

Camera hành trình trên một chiếc ô tô đã ghi lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Mercedes-Benz E-Class đã chạy ở tốc độ khá cao khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Tổng cộng, đã có 4 chiếc ô tô, 1 xe máy và 1 xe buýt liên quan đến vụ tai nạn này. Trong đó, cặp đôi nam nữ ngồi trên chiếc xe máy đã bị hất văng xuống đường, ngay trước đầu ô tô gắn camera hành trình, sau cú va chạm với Mercedes-Benz E-Class.

Hậu quả là 1 người đàn ông đã tử vong tại chỗ và 4 người khác bị thương. Trong số những người bị thương, có cả đàn ông và phụ nữ, ở độ tuổi từ 34-53.

Được biết thi thể người đàn ông tử vong đã bị mắc kẹt trong buồng lái ô tô. Lực lượng cứu hộ đã phải cắt cả buồng lái chiếc ô tô để đưa nạn nhân ra ngoài.

Trong khi đó, người cầm lái chiếc Mercedes-Benz E-Class gây tai nạn là một người đàn ông 53 tuổi. Sau vụ tai nạn, người đàn ông này đã bị lực lượng cảnh sát tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

 Hiện trường vụ tai nạn. Video: YouTube

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz E-Class màu bạc bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe, cửa bên trái và nắp capô của chiếc Mercedes-Benz E-Class đều bị biến dạng trong khi kính chắn gió trước vỡ vụn. Có vẻ như chiếc Mercedes-Benz E-Class còn bốc cháy sau vụ tai nạn.

Nằm gần đó là những chiếc ô tô và xe máy khác. Các mảnh vỡ từ những chiếc xe nằm rải rác trên mặt đường.

Hiện lực lượng cảnh sát Singapore vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.