Mercedes-Benz E-Class vừa được facelift giữa vòng đời vào 2020 (xe ra mắt thế hệ thứ 5 vào 2016) nhưng thương hiệu chủ quản tới từ Stuttgart, Đức đã bắt đầu khởi động quy trình thử nghiệm công khai cho thế hệ kế tiếp của dòng tên chủ lực cỡ trung.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lần đầu lộ mặt, để lộ cụm đèn hoàn toàn mới, hứa hẹn có nội thất đúc khuôn từ S-Class và C-Class - Ảnh 1.

Ngoại thất Mercedes-Benz E-Class 2023, nhìn chung, không có nhiều đột phá so với bản hiện hành dựa trên vóc dáng bên dưới lớp ngụy trang kín kẽ. Đầu xe vẫn sử dụng tản nhiệt quen thuộc, tuy nhiên cụm đèn pha 2 bên đã bị thay mới. Bên dưới một chút, hốc gió trung tâm đặt thấp bị che kín cho thấy thiết kế trang bị này nhiều khả năng sẽ được làm lại.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lần đầu lộ mặt, để lộ cụm đèn hoàn toàn mới, hứa hẹn có nội thất đúc khuôn từ S-Class và C-Class - Ảnh 2.

Thiết kế đuôi xe gần như không thể quan sát được bất kỳ yếu tố gì ngoại trừ cản sau có vỏ ngoài mới, giao diện ống xả thậm chí cũng bị che kín.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lần đầu lộ mặt, để lộ cụm đèn hoàn toàn mới, hứa hẹn có nội thất đúc khuôn từ S-Class và C-Class - Ảnh 3.

Nội thất Mercedes-Benz E-Class, ở lần lên đời kế tiếp, dự kiến sẽ còn giống đàn anh S-Class hơn nữa với hệ thống màn hình cỡ lớn chiếm trọn táp lô.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lần đầu lộ mặt, để lộ cụm đèn hoàn toàn mới, hứa hẹn có nội thất đúc khuôn từ S-Class và C-Class - Ảnh 4.

Tương tự ngoại thất, các tùy chọn động cơ trên Mercedes-Benz E-Class đời mới hứa hẹn chỉ mang tới những nâng cấp nhỏ so với bản hiện hành thay vì thay mới hoàn toàn. Đội hình E-Class vào đầu 2021 này đã được bổ sung một dòng tên sáng giá là EQE sẽ mở bán rộng rãi từ 2022 trở đi, cùng với đó là phiên bản EQE SUV ngang hàng GLE cũng sẽ sớm tới tay người dùng.

Tham khảo: Motor1

Mercedes-Benz E-Class 2023 lần đầu lộ mặt, để lộ cụm đèn hoàn toàn mới, hứa hẹn có nội thất đúc khuôn từ S-Class và C-Class - Ảnh 5.