Từ trước tới giờ ngoài G-Class, có lẽ chẳng có dòng xe nào khác của Mercedes-Benz dám vỗ ngực khẳng định rằng mình có khả năng off-road không kém ai. Tuy nhiên, chiếc C230 Kompressor trong clip dưới đây đã có một chuyến đi off-road để đời với YouTuber DailyDrivenExotics với một cái kết có phần viên mãn và hoành tráng hơn hẳn những tháng ngày "nhàm chán" trước kia.

Cụ thể, chiếc sedan có tuổi đời không dưới 15 này dù chi sử dụng động cơ 189 mã lực siêu nạp 4 xy-lanh vẫn được lôi đi off-road và cuối cùng là trình diễn màn bay lượn "để đời". Sau khi được cài chân ga tới mức tối đa và người lái cũng đã nhanh chóng thoát ra khỏi xe, chiếc C230 phóng lên gờ đất, bay xa hơn 5 m trước khi hạ cánh trên nền đất và có thể cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của mình.

Mercedes-Benz C230 Kompressor và cú bay để đời

Về phần DailyDrivenExotics, họ cũng không cần quá quan ngại bởi giá một chiếc C230 Kompressor dạng này tại Mỹ rất rẻ, ngay cả những chiếc giữ giá tốt nhất cũng chỉ có thể chạm ngưỡng tối đa 2.500 USD mà thôi. Cũng vì lý do này mà họ mới không ngần ngại thực hiện màn biểu diễn táo bạo tới vậy.

Tham khảo: Motor1