Đúng như tên gọi của mình, Mercedes-Benz C-Class L là phiên bản kéo dài của C-Class đời mới nhất. Không chỉ nới rộng khoảng cách giữa 2 trục với nhau, Mercedes-Benz C-Class L còn trang bị nhiều điểm nhấn riêng bao gồm tản nhiệt mới cổ điển hơn và đặc biệt là logo đứng cao, nổi tại ca pô – trang bị tưởng chừng chỉ còn xuất hiện trên xe Maybach hoặc những phiên bản đặc biệt đỉnh cao nhất trong đội hình thương hiệu Đức.

Mercedes-Benz C-Class L ra mắt: ‘Mini Maybach’ cho đại gia Trung Quốc? - Ảnh 1.

Khu vực hàng ghế sau không chỉ được làm rộng hơn mà còn tiện nghi hơn bản thường đáng kể với tựa đầu mềm, tựa tay kèm khoang để đồ cỡ lớn, khay đựng cốc cùng cổng USB riêng. Hệ thống treo và cách âm trên Mercedes-Benz C-Class L cũng được ưu ái cải tiến so với cấu hình thường.

Mercedes-Benz C-Class L ra mắt: ‘Mini Maybach’ cho đại gia Trung Quốc? - Ảnh 2.
Mercedes-Benz C-Class L ra mắt: ‘Mini Maybach’ cho đại gia Trung Quốc? - Ảnh 3.
Mercedes-Benz C-Class L ra mắt: ‘Mini Maybach’ cho đại gia Trung Quốc? - Ảnh 4.

Tuy Mercedes-Benz chưa công bố kích thước chính xác chiếc sedan, báo giới Trung Quốc khẳng định chiều dài x rộng x cao xe lần lượt là 4.882 x 1.820 x 1.461 mm, chiều dài cơ sở 2.954 mm – dài hơn C-Class thường 89 mm và C-Class L cũ 34 mm.

Mercedes-Benz C-Class L ra mắt: ‘Mini Maybach’ cho đại gia Trung Quốc? - Ảnh 5.

Tại Trung Quốc, Mercedes-Benz C-Class L có 2 cấu hình C200 L và C260 L với động cơ sử dụng lần lượt là loại 1.5L 168 mã lực và 2.0L 201 mã lực, hộp số sử dụng chung là loại 9 cấp tự động trong khi hệ dẫn động 2 cầu 4Matic chỉ có trên cấu hình cao.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz C-Class L ra mắt: ‘Mini Maybach’ cho đại gia Trung Quốc? - Ảnh 6.