Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện
Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện - Ảnh 1.

Nâng cấp trước tiên trên chiếc Mercedes-Benz C-Class facelift là cụm đèn multibeam LED, vốn được nhìn thấy lần đầu tiên trên E-Class W213. Bộ đèn này dự kiến ​​sẽ thay thế cho các hệ thống đèn LED thông minh hiện tại với các gói tuỳ chọn trên C-Class W205.

Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện - Ảnh 2.

Phiên bản W205 facelift sẽ được trang bị cản trước mới, giúp tối ưu luồng khí đi vào.

Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện - Ảnh 3.

Ở phía sau, phần đèn hậu cũng được thay đổi. Vành xe cũng sẽ được thiết kế lại sau này. Xe sử dụng phiên bản mới nhất của động cơ turbodiesel mã OM654 4 xy-lanh, cải tiến từ động cơ turbodiesel OM651 2,1 lít từ những năm 2008.

Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện - Ảnh 4.

Các tuỳ chọn động cơ mới khác có thể bao gồm động cơ xăng M264 2 lít, thay thế cho động cơ M274 phổ biến vốn được sử dụng nhiều trên các mẫu xe E-350 Coupé và Cabriolet, hay động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng M256 3 lít đã có mặt trên phiên bản S-Class facelift và CLS mới. Động cơ hybrid kết hợp mô-tơ 48V cũng được trông đợi.

Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện - Ảnh 5.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy nội thất của mẫu xe thử nghiệm W205 cũng có nhiều cải tiến, với nhiều chi tiết mới được chia sẻ giữa SUV và sedan, bao gồm touchpad mới để thay thế bộ điều khiển bằng con quay, cùng với một tay lái được trang bị touchpad được thiết kế lại và màn hình giải trí rộng hơn.

Mercedes-Benz C-Class bản nâng cấp mới lộ diện - Ảnh 6.

Các thiết bị và tiện ích tiện nghi như điều hướng bằng vệ tinh, hệ thống điều khiển máy lạnh và hệ thống âm thanh cũng cần được cải tiến như một phần của các sửa đổi nội thất nói trên. Mẫu C-Class facelift của Mercedes-Benz dự kiến sẽ được bán ra từ quý II hoặc III của năm 2018.