Trong khi S-Class sẽ lên đời trong năm sau thì C-Class cũng hứa hẹn có bản facelift cho đời W206 hiện tại. Từng là dòng xe nhỏ nhất, dễ tiếp cận nhất trong đội hình Mercedes nhưng C-Class đã nhường lại vị trí này cho A-Class/CLA, nhờ thế hãng có thể tùy biến xe theo hướng thể thao, sang trọng hơn trong khi giá tăng không đáng kể.

Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ đèn pha mới - Ảnh 1.

Trong video chạy thử mới nhất được WalkoArt đăng tải, C-Class mới trang bị đèn pha mang giao diện khác hẳn so với cả những mẫu xe hiện hành, CLA lẫn A-Class. Ở những lần chạy thử trước, C-Class đã để lộ trang bị cụm đồng cỡ lớn bên trong khoang cabin, giống với "đàn anh" S-Class.

Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ đèn pha mới - Ảnh 2.
Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ đèn pha mới - Ảnh 3.

Quay lại lần xuất hiện này, khung thân xe được cho là lớn hơn, nhưng nhẹ hơn trước nhờ việc sử dụng nhiều vật liệu nhôm hơn. Dù vậy, các tùy chọn động cơ vẫn là một bí ẩn lớn. C-Class chắc chắn không sử dụng được động cơ I6 3.0L, nên có lẽ các tùy chọn có thể là 2.0L tăng áp. Tùy chọn động cơ hybrid nâng cấp từ bản 2.0L của A45 cũng có thể được hãng xe Đức cân nhắc.

Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ đèn pha mới - Ảnh 4.

Mercedes-Benz C-Class mới sẽ xuất hiện vào năm sau cùng S-Class. Trong khi cuối năm nay, Mercedes sẽ dồn sức cho buổi ra mắt của GLS Maybach.

Mercedes-Benz C-Class 2021

Tham khảo: AutoEvolution


Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ đèn pha mới - Ảnh 6.