Mercedes-Benz C-Class 2021 công bố nội thất bản rẻ nhất: Bớt giống S-Class nhưng vẫn xa hoa

Ra mắt cách đây hơn một tháng nhưng nội thất C-Class vẫn là một bí ẩn bởi ngoại trừ phiên bản cao nhất được Mercedes chào hàng tại lễ ra mắt xe, các bản thấp vẫn chưa rõ sẽ sử dụng dàn trang bị ra sao. Giờ, loạt ảnh được hãng công bố cùng bộ tùy biến xe online tại châu Âu cho thấy C-Class mặc định sẽ truyền thống hơn bản cao cấp (cũng là dòng tiệm cận S-Class nhất) rất nhiều.

Mercedes-Benz C-Class 2021 công bố nội thất bản rẻ nhất: Bớt giống S-Class nhưng vẫn xa hoa - Ảnh 1.

Chi tiết khác biệt lớn nhất có thể kể đến là hệ thống điều khiển điều hòa được tách riêng bởi màn giải trí trung tâm được thu gọn từ 11,9 xuống 9,5 inch. Dù không bắt mắt bằng các bản cao nhưng chắc chắn cấu hình này tiện sử dụng hơn bởi chúng không yêu cầu người lái phải quan sát kỹ càng khi điều chỉnh.

Dù vậy, bảng đồng hồ kỹ thuật số nhỏ hơn đáng kể là một thất thoát khá lớn cho những ai chọn C-Class thường (12,3 xuống 10,5 inch), một phần cũng về thẩm mỹ khi viền màn hình lớn quá mức cần thiết làm liên tưởng tới các mẫu tablet/smartphone đời đầu cách đây một thập kỷ.

Mercedes-Benz C-Class 2021 công bố nội thất bản rẻ nhất: Bớt giống S-Class nhưng vẫn xa hoa - Ảnh 2.

Còn lại, cách bài trí cabin C-Class không đổi trong khi chất liệu bọc ghế, táp lô và trần xe không thể quan sát và cảm nhận qua ảnh. Mercedes-Benz đã bắt đầu khởi động nhận đơn đặt hàng cho C-Class đời mới từ tháng trước và xe dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao cho khách hàng tại châu Âu vào quý II trước khi có mặt rộng rãi trên toàn cầu vào giai đoạn cuối năm.

Tham khảo: Motor1

Mercedes-Benz C-Class 2021 công bố nội thất bản rẻ nhất: Bớt giống S-Class nhưng vẫn xa hoa - Ảnh 3.