Sẵn sàng ra mắt tại Geneva Motor Show 2018, phiên bản facelift của Mercedes-Benz C-Class được dự đoán sở hữu cụm đèn pha mới lấy cảm hứng từ đàn anh S-Class. Thế nhưng, với những hình ảnh mới nhất được bắt gặp tại buổi chạy thử, thương hiệu ngôi sao 3 cánh đã làm khách hàng phải ngạc nhiên khi trang bị cho C-Class 2019 một cụm đèn pha với thiết kế hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz C-Class bị bắt gặp trên đường chạy thử.

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ có đèn pha đẹp hơn cả S-Class? - Ảnh 2.

Cụm đèn chiếu sáng mới được thử nghiệm trên C-Class facelift.

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ có đèn pha đẹp hơn cả S-Class? - Ảnh 3.

Hình ảnh chạy thử được ghi lại 1 tháng trước đây, khi đó C-Class mới chỉ được bổ sung thêm 2 đèn LED dọc ở phía sau.

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ có đèn pha đẹp hơn cả S-Class? - Ảnh 4.

Trong thử nghiệm mới nhất, 4 đèn LED dọc được đặt thẳng hàng.

Về động cơ, để giảm lượng khí thải CO2, Mercedes-Benz có thể sẽ giới thiệu một động cơ diesel 4 xy-lanh mới cho phiên bản C200d với công suất lớn hơn. Các phiên bản chạy xăng như C200 và C300 vẫn sẽ tiếp tục được giữ lại và phát triển. 

 tin đồn rằng Mercedes-Benz C-Class sẽ được trang bị động cơ 1.3L của Renault, tương tự như trên A-Class. Ngoài ra, cũng có những phỏng đoán về một động cơ 1.5L 4 xy-lanh đang được phát triển riêng cho Mercedes-Benz C-Class.

Hai phiên bản đặc biệt C43 và C63 dự kiến vẫn sẽ được trang bị động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng. Tuy nhiên, vì cả Audi và BMW đều sử dụng động cơ khác trên những mẫu xe nhỏ của mình, nên rất có khả năng Mercedes-Benz sẽ làm điều tương tự.