Website của Mercedes-Benz Việt Nam đã có một mục riêng dành cho xe C-Class 2019. Mục này không lộ diện ngoài trang chủ mà được đặt ẩn. Mặc dù những thông tin trong mục C-Class mới chỉ là Việt hóa tạm thời và chưa phải thông số kỹ thuật chuẩn cho thị trường Việt Nam, điều này ngầm khẳng định bản nâng cấp đã sẵn sàng cho ngày ra mắt.

Đại diện truyền thông MBV khẳng định thời điểm ra mắt mẫu sedan hạng sang bán chạy nhất Việt Nam sẽ trong tháng 2, có thể ngay trong tuần này. Thông tin chi tiết sẽ công bố tại sự kiện ra mắt. 

Phía đại lý cũng công bố hình ảnh được cho là 3 phiên bản của Mercedes-Benz C-Class 2019, gồm C200 (Avantgarde), C200 Exclusive và C300 AMG, đồng thời cho biết nhận đặt cọc từ bây giờ, thông báo thời gian giao xe trong tháng 3/2019. Dựa vào bức hình này, một vài trang bị ngoại thất có thể đoán được trước.

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ trang bị chi tiết trước giờ G, đại lý thông báo thời điểm giao xe tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một phần mục C-Class 2019 trong trang web của Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ trang bị chi tiết trước giờ G, đại lý thông báo thời điểm giao xe tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bức hình được cho là 3 phiên bản C-Class mới được cung cấp từ đại lý.

Nếu đây đúng là 3 bản C-Class bán ra thời gian tới, 2 bản C200 Exclusive và C300 AMG sẽ có đèn Multibeam LED thông minh (có mặt trên E-Class và S-Class), còn bản C200 sử dụng đèn LED thường. Lưới tản nhiệt, cản trước và vành xe 3 bản cũng có sự khác biệt.

Nội thất xe cũng có thể được hé lộ sớm trong những ngày tới. Trang bị mới chắc chắn có trên C-Class 2019 là vô-lăng 3 chấu kiểu mới. Bản cao cấp có thể có màn hình trung tâm 10,25 inch.

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ trang bị chi tiết trước giờ G, đại lý thông báo thời điểm giao xe tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nội thất xe C300 AMG tham khảo ở thị trường nước ngoài.

Trang thông tin phương tiện của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có sự xuất hiện của 3 phiên bản C-Class mới. Dựa vào mã xe, có thể thấy mẫu xe này năm nay được thay đổi động cơ mới.

Hai phiên bản C200 sẽ dùng động cơ 1,5 lít tăng áp, cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 280 Nm. Động cơ cũ có dung tích 2 lít nhưng công suất chỉ 184 mã lực, chênh lệch không đáng kể. Bản C300 AMG sử dụng động cơ 2 lít, công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm. Hộp số tự động 9 cấp tiêu chuẩn cho dòng C-Class. Điểm mới nữa ở động cơ là công suất điện bổ sung EQ Boost.

C-Class mới có khả năng ra mắt vào cuối tháng 2 này. Giá xe sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt. Phiên bản hiện tại đã gần hết hàng, có giá từ 1,489 tỷ đến 1,949 tỷ đồng. Tư vấn bán hàng một đại lý tại Hà Nội cho biết chỉ còn một lượng nhỏ xe tồn lại với một số màu sắc nhất định để bán nốt trước khi bản mới ra mắt.

Video giới thiệu C-Class 2019 xuất hiện trên trang web của Mercedes-Benz Việt Nam