Nhằm tri ân khách hàng, Mercedes-Benz mới đây đã giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm với các dòng xe du lịch, V-class và Vito lăn bánh trên 5 năm (có ngày đăng ký lần đầu trước 01/09/2014). Chương trình kéo dài từ 9/9 đến 12/10/2019.

Cụ thể, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ ưu đãi 15% tất cả các phụ tùng và dầu nhớt chính hãng, tặng 1 ví da cao cấp Mercedes-Benz khi sử dụng dịch vụ, miễn phí 1 bộ cao su gạt mưa cho các xe có sửa chữa, bảo dưỡng lớn (chi tiêu trên 20 triệu), miễn phí rửa xe và dịch vụ phòng chờ Mercedes-Benz.

Chương trình ưu đãi được Mercedes-Benz tổ chức bởi trên thị trường tồn tại rất nhiều loại phụ tùng, thiết bị thay thế làm giả, làm nhái, chất lượng thấp. Các phụ tùng này tuy giá rẻ nhưng lại không tương thích hoàn toàn như các phụ tùng chính hãng. Khi lắp ráp những phụ tùng này vào xe có thể khiến xe vận hành không thống nhất, gây thêm áp lực và làm giảm tuổi thọ của toàn bộ hệ thống xe ban đầu, đặc biệt là những thiết điện, điện tử, làm tăng chi phí bảo dưỡng xe. 

Với dịch vụ chính hãng, mỗi khi đưa xe vào xưởng, chiếc xe sẽ được kiểm tra toàn diện bởi hệ thống XENTRY, đảm bảo chiếc xe được kiểm tra đến từng chi tiết nhỏ và sau đó lựa chọn phụ tùng tương thích với từng dòng xe. Ngoài ra, XENTRY còn thực hiện việc cập nhật phần mềm mới nhất cho xe, mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho khách hàng.