Mercedes-Benz B-Class xác nhận ra mắt trong tháng 10 với công nghệ như S-Class

Mảnh ghép cuối cùng của Mercedes-Benz cho bức tranh Paris Motor Show cuối cùng đã hoàn tất với sự xuất hiện của B-Class thế hệ mới. Trước đó Mercedes-Benz đã xác nhận họ có 3 lễ ra mắt toàn cầu mới của A35, EQC và GLE 2019 tại kinh đô ánh sáng vào đầu tháng 10.

Mercedes-Benz B-Class xác nhận ra mắt trong tháng 10 với công nghệ như S-Class - Ảnh 1.

Theo lời thương hiệu Đức, B-Class 2019 sẽ chú trọng vào tính thể thao để tạo nên một dòng xe sang Sports Tourer đích thực, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của các dòng động cơ xăng/diesel lấy từ A-Class hatchback/sedan mới ra mắt hồi đầu năm.

Nội thất xe cũng được đảm bảo sẽ rộng rãi, tiện dụng hơn đúng chất xe MPV mà không bỏ qua tính tiện nghi, sang trọng. Một chi tiết đáng chú ý trong thông cáo báo chí của Mercedes-Benz là việc B-Class sẽ sở hữu thiết kế táp lô độc đáo mà có thế sẽ là biến thể của hệ thống thông tin MBUX mới được đưa vào áp dụng đại trà cho toàn bộ các dòng sản phẩm của thương hiệu Đức.

Mercedes-Benz B-Class xác nhận ra mắt trong tháng 10 với công nghệ như S-Class - Ảnh 2.

Dù B-Class nằm ở nửa dưới đội hình của Mercedes-Benz nhưng xe vẫn sẽ được trang bị một số công nghệ an toàn chủ động siêu tân tiến của người anh S-Class.

Thiết kế của B-Class 2019 nhìn chung sẽ năng động và thể thao hơn bản hiện hành một chút nhưng không thoát quá xa khỏi khuôn khổ thực tiễn của dòng xe minivan.

Triển lãm Paris 2018 sẽ mở cửa đón công chúng từ 4/10 tới nhưng cánh báo chí sẽ được tiếp cận các hãng xe có mặt tại đây từ ngày 2/10.

Tham khảo: Motor1