Mercedes-AMG GLS63 nguyên bản vốn đã là mẫu SUV cỡ lớn sang trọng và hầm hố. Thế nhưng, hãng Dartz đến từ Latvia lại cảm thấy hoàn toàn có thể đưa Mercedes-AMG GLS63 lên một tầm cao mới bằng phiên bản độ ấn tượng hơn.

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 1.

Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator màu "rằn-ri"

Phiên bản độ của Mercedes-AMG GLS63 do hãng Dartz phát triển được gọi bằng cái tên Prombon Black Alligator. Đúng như tên gọi, Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator được trang bị nội thất bọc da cá sấu độc đáo. Từ ghế, vô lăng đến vòm che nắng cho cụm đồng hồ, tất cả đều được bọc bằng da cá sấu.

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 2.

Vô lăng...

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 3.

... vòm chắn nắng cụm đồng hồ bọc da.

Ngoài ra, bên trong chiếc SUV độ "khủng" và có phần điên rồ của hãng Dartz còn xuất hiện nhiều chi tiết bằng vàng làm điểm nhấn như phím chức năng trên vô lăng hay viền cụm đồng hồ. Được biết, những chi tiết bằng vàng của chiếc Mercedes-AMG GLS63 độ do bộ phận Department of Opulence thuộc hãng độ Dartz chế tạo.

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 4.

Viền cụm đồng hồ mạ vàng

Nếu nhìn bên ngoài Dartz Prombon Black Alligator, nhiều người có thể không nhận ra đây là Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ. Nguyên nhân là do hãng Dartz đã thay đổi khá nhiều chi tiết trên Mercedes-AMG GLS63.

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 5.

Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator mạ crôm vàng

Toàn bộ các tấm ốp thân vỏ của Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ đều được chế tạo từ sợi Kevlar và sợi carbon. Nếu khách hàng chi thêm tiền, hãng Dartz sẵn sàng bọc titan phủ Kevlar chống đạn cho chiếc Mercedes-AMG GLS63 độ.

Trên đầu chiếc Mercedes-AMG GLS63 độ của hãng Dartz xuất hiện cụm đèn pha dạng LED mới có thiết kế rất giống với loại dùng cho Jeep Grand Cherokee. Đây là một chi tiết khá lạ lùng của chiếc Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ.

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 6.

3 phiên bản màu khác nhau của Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator

Chưa hết, Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator còn được sơn nhiều màu khác nhau, tùy sở thích của khách hàng, như "rằn-ri" theo phong cách quân đội hoặc mạ crôm vàng bắt mắt.

Nằm bên dưới nắp capô của chiếc Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít. Động cơ này không tạo ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm như Mercedes-AMG GLS63 tiêu chuẩn. Thay vào đó, hãng Dartz có thể khiến động cơ sản sinh công suất tối đa lên đến 1.600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm, hơn cả Bugatti Chiron.

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 7.

Chìa khóa "thửa riêng"...

Mercedes-AMG GLS63 phiên bản độ điên rồ với nội thất da cá sấu - Ảnh 8.

... và vỏ bao bằng da cá sấu.

Theo hãng Dartz, mọi chiếc Mercedes-AMG GLS63 độ đều được chế tạo theo thông số kỹ thuật mà khách hàng muốn. Ngoài ra, xe còn được cung cấp chìa khóa "thửa riêng" nằm trong vỏ bao làm từ chất liệu giống nội thất.

Hiện chưa rõ Dartz Mercedes-AMG GLS63 Prombon Black Alligator có giá bao nhiêu. Trong khi đó, Mercedes-AMG GLS63 hiện có giá khởi điểm 11,95 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam.