Phiên bản AMG của Mercedes-Benz G-Class kết hợp hiệu suất và xa xỉ vào chung một tổng thể duy nhất và nhiều hãng độ, trong đó có Carlex Design, sẵn sàng nâng tầm lĩnh vực thứ 2 thêm một tầng nữa. Bản độ mang tên G-Yachting Limited Edition biến không gian bên trong AMG G63 thành phòng khách của một du thuyền xa xỉ với nội thất gỗ cao cấp.

Mercedes-AMG G63 độ nội thất gỗ như siêu du thuyền - Cảm hứng mới cho đại gia Việt - Ảnh 1.

Ngoại thất G-Yachting Limited Edition nhìn chung khá ôn hòa khi so sánh với AMG G63 gốc với thiết kế 2 tông màu đen và bạc cùng mâm 22 inch mới nhưng như đã nói nội thất mới là nâng cấp sáng giá nhất trên bản độ này nhờ các chất liệu đỉnh cao hiện hữu ở mọi khu vực có thể chỉnh sửa.

Mercedes-AMG G63 độ nội thất gỗ như siêu du thuyền - Cảm hứng mới cho đại gia Việt - Ảnh 2.
Mercedes-AMG G63 độ nội thất gỗ như siêu du thuyền - Cảm hứng mới cho đại gia Việt - Ảnh 3.

Ốp trang trí gốc của Mercedes đã bị loại bỏ hết và thay bằng ốp 2 tông màu là trắng sáng hoặc xám do Carlex Design thiết kế và chế tạo thủ công, cùng với đó là màu gỗ tự nhiên. Trọn vẹn bọc ghế, tựa đầu, trần xe và táp lô chọn tông màu tối trong khi cụm điều khiển trung tâm, cửa và nửa dưới táp lô theo hướng sáng. 

Mercedes-AMG G63 độ nội thất gỗ như siêu du thuyền - Cảm hứng mới cho đại gia Việt - Ảnh 4.

Chất liệu gỗ len lỏi vào mọi ngóc ngách có thể, đặc biệt phía sau có khoang đựng đồ hoàn toàn bằng gỗ cao cấp cho các chuyến đi xa.

Mercedes-AMG G63 độ nội thất gỗ như siêu du thuyền - Cảm hứng mới cho đại gia Việt - Ảnh 5.

Hệ thống truyền động trên AMG G63 không được đụng đến nên nếu muốn nâng cấp lĩnh vực này chủ xe sẽ phải tìm tới 1 hãng độ khác, có lẽ hợp lý nhất là Brabus.

Tham khảo: Motor1

Mercedes-AMG G63 độ nội thất gỗ như siêu du thuyền - Cảm hứng mới cho đại gia Việt - Ảnh 6.