Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố

Chiếc Mercedes-AMG C63S xấu số tại Đan Mạch đã không may bị những tên trộm láu cá đánh cắp mất cả 4 chiếc bánh khi đang đỗ trên một con phố ở Copenhagen. Thậm chí, chúng còn dùng những chiếc giỏ đựng đồ bằng nhựa để kê cho xe sau khi tháo bánh. Đây có lẽ là một trong những trường hợp trộm bánh xe ngay giữa đường phố hiếm hoi diễn ra tại Đan Mạch nói riêng và Châu Âu nói chung.

Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố - Ảnh 1.

Tại hiện trường, phần hông bên ghế phụ của chiếc Mercedes-AMG C63S Coupe thậm chí còn bị bỏ tự do và không hề được kê bằng vật gì. Ảnh: Gumball.

Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố - Ảnh 2.

Sau khi lấy đi bánh xe, chúng để lại 4 chiếc ốc vít tại hiện trường. Có thể thấy rõ phần đĩa phanh tiếp xúc trực tiếp với mặt đường mà không hề được kê bởi đồ vật nào.

Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố - Ảnh 3.

Chiếc giỏ đựng đồ làm từ nhựa không chịu được sức nặng của xe nên đã bị ép bẹp.

Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố - Ảnh 4.

Phần ốp sườn của xe cũng bị biến dạng tại vị trí kê bằng chiếc giỏ đựng đồ làm từ nhựa. Chắc chắn sau khi chứng kiến cảnh tượng này, chủ nhân của xe sẽ rất sốc và điều đầu tiên anh ta nên làm có lẽ sẽ là báo ngay cho cảnh sát địa phương gần nhất.

Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố - Ảnh 5.

Vụ việc trộm bánh xe nổi tiếng nhất gần đây thuộc về đại lý xe hơi Honda ở Bắc Carolina, Mỹ hồi tháng 6 năm nay. Có tới 30 chiếc bị đánh cắp bánh xe và đập cửa kính để lấy trộm đồ bên trong.

Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố - Ảnh 6.

Mercedes-AMG C63S Coupe được trang bị bộ mâm tiêu chuẩn kích thước 19 inch. Khối động cơ trên xe là loại V8 4.0L Biturbo cho công suất tối đa 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. C63S Coupe tăng tốc từ 0 - 100 km/h mất 3,8 giây, tốc độ tối đa 290 km/h. Tại Mỹ, mẫu xe này có giá bán tiêu chuẩn từ 75.925 USD.