World Cup Qatar 2022 sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn sắp tới, và những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao vua ở Dubai sẽ có một cách rất xa hoa để hưởng thụ chuỗi ngày tuyệt vời này. Theo đó, một nhóm người đã thuê chiếc siêu du thuyền với giá 20.000 USD mỗi đêm chỉ để cùng nhau xem bóng đá. Họ dự định xem các trận đấu trên một màn hình lớn và thưởng thức đồ ăn, thức uống xa hoa.

Mê World Cup kiểu nhà giàu Dubai: Thuê du thuyền 20.000 USD/đêm chỉ để xem bóng đá - Ảnh 1.

Thuê du thuyền xa hoa để xem bóng đá lá cách mà những người giàu có ở Dubai thưởng thức bóng đá. Ảnh: Luxurylaunches

Theo Xclusive Yachts, có sự gia tăng trong việc thuê đội tàu gồm 70 du thuyền của họ trong luồng sự kiện của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh sắp tới. Họ đang kỳ vọng lượng đặt du thuyền trong tháng 11 và 12 sẽ tăng 300% nhờ vào các du khách đến xem World Cup ở Qatar và cũng nhân tiện tìm kiếm các hoạt động giải trí ở Dubai.

Bên cạnh du thuyền, người hâm mộ cũng tìm kiếm các khách sạn, nhà hàng để nâng tầm trải nghiệm xem bóng đá. Monther Darwish, Giám đốc điều hành Palazzo Versace ở Dubai nói rằng ông hy vọng khách sạn 215 phòng của mình sẽ được đặt kín từ tháng 10 đến tháng 12.

Mê World Cup kiểu nhà giàu Dubai: Thuê du thuyền 20.000 USD/đêm chỉ để xem bóng đá - Ảnh 2.

Dubai là lựa chọn của nhiều fan hâm mộ bóng đá. Ảnh: Luxurylaunches

Sở dĩ nhiều người chọn Dubai là vì trong bối cảnh Qatar đang thiếu phòng trầm trọng để phục vụ khách du lịch đến xem bóng đá thì tại đây, giá phòng bình ổn và dịch vụ tốt hơn nhiều. Thành phố ước tính sẽ vận hành gần 50 chuyến bay mỗi ngày đến Doha và ước tính sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách trong suốt mùa bóng đá này.