Vào cuối tháng 12/2018, bà xã Châu Kiệt Luân từng gây chú ý khi xuất hiện trên trang Instagram của chàng ca sĩ cùng hình ảnh chiếc Lamborghini Urus. Đây là món quà sinh nhật sớm mà bà xã kém 14 tuổi dành tặng cho Châu Kiệt Luân.

Mê Ferrari Laferrari Aperta, Châu Kiệt Luân bỏ quên Lamborghini Urus vợ tặng sinh nhật - Ảnh 1.

Bà xã Châu Kiệt Luân và món quà sinh nhật đặc biệt vào cuối tháng 12/2018.

Không chỉ được biết tới với tài năng âm nhạc xuất chúng, Châu Kiệt Luân còn được biết tới là một ngôi sao vô cùng đam mê xe cộ. Không khó để tìm kiếm những bức hình mà chàng ca sĩ tạo dáng cùng siêu xe trên trang cá nhân. Tuy nhiên, có vẻ như Lamborghini Urus không phải là chiếc xe được Châu Kiệt Luân ưu ái.

Mê Ferrari Laferrari Aperta, Châu Kiệt Luân bỏ quên Lamborghini Urus vợ tặng sinh nhật - Ảnh 2.

Thay vào đó, Châu Kiệt Luân liên tục đăng tải những hình ảnh cùng chiếc Ferrari LaFerrari Aperta mới tậu. Ferrari LaFerrari Aperta là chiếc siêu xe sử dụng là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng V12, dung tích máy 6.3L, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực, vượt trội hơn hẳn so với thông số 650 mã lực từ siêu SUV của Lamborghini.

Mê Ferrari Laferrari Aperta, Châu Kiệt Luân bỏ quên Lamborghini Urus vợ tặng sinh nhật - Ảnh 3.

Châu Kiệt Luân chụp ảnh cùng Ferrari LaFerrari Aperta tại xưởng sửa chữa cùng hội bạn thân gồm Dư Văn Lạc, Lưu Cảnh Hoành, Lâm Chí Dĩnh và La Chí Tường.

Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh khi sử dụng chiếc xe này làm phương tiện đi chơi hàng ngày.

Mê Ferrari Laferrari Aperta, Châu Kiệt Luân bỏ quên Lamborghini Urus vợ tặng sinh nhật - Ảnh 5.

Trước khi mua Ferrari LaFerrari Aperta, Châu Kiệt Luân từng rất gắn bó với mẫu Aston Martin DBS SuperLeggera.

Trang Instagram cá nhân của chàng ca sĩ này không thiếu những hình ảnh tạo dáng cùng xế khủng như Lamborghini Veneno, Pagani Huayra hay Mercedes AMG GT-R.


Ảnh: Instargram NV