Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 1.

Sáng 6/10, McLaren Senna MSO là tâm điểm sự chú ý khi lần đầu lăn bánh trên đường phố Việt Nam. Siêu xe thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh và được mua tại đại lý Alain Class Motors tại Dubai hồi đầu năm nay. Alain Class Motors cũng chính là đại lý bán Pagani Huayra cho doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh năm xưa.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 2.

Chiếc McLaren Senna MSO này từng được đại lý Alain Class Motors rao bán với mức giá 1,769 triệu USD. Sau khi mua xe, đại gia Hoàng Kim Khánh mang xe tới Campuchia để đăng ký biển số rồi mới đưa về Việt Nam.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, vị đại gia ngành mỹ phẩm cho biết chiếc hyper-car triệu USD là món quà tặng vợ, nên biển số có tên "Mailisa".

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 4.

Chiếc McLaren Senna này được đặt hàng với hàng loạt chi tiết cá nhân hoá, hoàn thiện bởi chi nhánh McLaren Special Operation (MSO). Điểm gây ấn tượng trước nhất là màu sơn độc đáo Cerberus Pearl, có thể thay đổi sắc độ xanh lam - tím - vàng - cam theo từng góc nhìn. Màu sơn này từng được lựa chọn bởi cầu thủ bóng chày nổi tiếng C.J. Wilson cho chiếc McLaren P1.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 5.

Về thông số kỹ thuật, McLaren Senna sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho ra công suất cực đại đạt 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Mẫu xe hyper-car nước Anh có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h. Hãng McLaren chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc Senna trên toàn thế giới.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 6.

Hoàng Kim Khánh hiện tại là một trong những đại gia chơi siêu xe đầu bảng tại Việt Nam. Ngoài McLaren Senna, bộ sưu tập còn có Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm. Hoàng Kim Khánh cũng nổi tiếng là sở thích mua siêu xe, xe siêu sang của đại lý chính hãng, trong khi số đông chọn đại lý nhập khẩu tư nhân để tiếp cận với mức giá rẻ hơn.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador S giá 40 tỷ đồng là siêu xe đầu tiên tạo tiếng vang cho đại gia Hoàng Kim Khánh trong giới chơi xe Việt Nam. Siêu xe này cũng được mua tại đại lý chính hãng và là chiếc duy nhất đang lăn bánh trên dải đất hình chữ S.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 8.

Aston Martin V8 Vantage độ bodykit, mâm và gắn cánh gió phía sau. Xe có giá tham khảo khoảng 15 tỷ đồng tại Việt Nam, và gia nhập bộ sưu tập của đại gia Hoàng Kim Khánh từ tháng 1/2019.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 9.

Chiếc xe đắt đỏ cuối cùng là Bentley Mulsanne có tông màu tương tự chiếc Bentayga V8. Năm chiếc siêu xe, xe siêu sang xuất hiện lần này là để phục vụ cho tiệc sinh nhật của chị Mailisa - vợ của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Tổ chức sinh nhật cho vợ, Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên mang siêu phẩm McLaren Senna ra đường - Ảnh 10.