McLaren chốt ngày ra mắt siêu xe mới

Qua đoạn video teaser ngắn vừa công bố, McLaren đã chính thức xác nhận ngày ra mắt siêu xe Grand Tourer hoàn toàn mới là 15/5 – nghĩa là ngay trong tuần sau. Dù chỉ dài vỏn vẹn 36 giây nhưng video đã hé lộ không ít chi tiết thiết kế của Grand Tourer thuộc hàng điểm nhấn như đèn hậu LED mảnh, hông xe phong cách và cụm đèn pha.

McLaren chốt ngày ra mắt siêu xe mới - Ảnh 1.

Thương hiệu xe thể thao Anh Quốc cam kết dòng GT mới sẽ "tái định nghĩa lại phân khúc xe Grand Tourer", đồng thời sở hữu "kỹ thuật chế tạo danh tiếng hàng đầu của McLaren", "sự năng động khó bì" và "các chất liệu chế tạo cao cấp cùng tiện nghi hoàn hảo". Nói cách khác đây là một dòng xe có thể sử dụng hàng ngày chứ không chỉ gói gọn trong khuôn khổ trường đua.

McLaren chốt ngày ra mắt siêu xe mới - Ảnh 2.

"Xe được thiết kế để di chuyển tầm xa với tiện nghi cao cấp và không gian rộng rãi đặc trưng của xe GT", CEO McLaren Mike Flewitt nhấn mạnh, cùng với đó là "sự nhanh nhạy chưa từng có tiền lệ trong phân khúc".

Hiện đang có tin đồn rằng McLaren GT không sử dụng nội thất 3 ghế như thường thấy do quy định về túi khí tại Bắc Mỹ (buộc xe phải có túi khí trước 100% trong khi 2 ghế sau trên xe GT bị coi là ghế trước theo cách quy định của khu vực này).

McLaren chốt ngày ra mắt siêu xe mới - Ảnh 3.

Video teaser của McLaren cũng hé lộ dòng tin nhắn "các quy tắc cũ sẽ chỉ còn là lịch sử", do đó ta có thể mong chờ vài bất ngờ thú vị từ mẫu GT mới này. Như đã nói xe sẽ trình làng vào ngày 15/5 tới tại một sự kiện đặc biệt do McLaren tổ chức tại Anh.

McLaren GT

Tham khảo: Motor1

McLaren chốt ngày ra mắt siêu xe mới - Ảnh 5.