McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với diện mạo hoàn toàn mới.

McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 2.

Cụ thể, phần đầu xe dán decal màu xanh dương, điểm xuyết là các chi tiết tối màu như khe gió nắp capo, cản trước, đèn pha.

McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 3.

Sang đến phần hông xe, tông màu xanh dương dần dần được chuyển sang màu đen với hiệu ứng "bay màu" độc đáo.

McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 4.

Bộ vành hai tông màu nguyên bản cũng được chuyển sang tông màu đen tuyền. Hiện chưa rõ đây chiếc xe này được dán decal hay sơn lại. Ẩn bên dưới là cùm phanh màu cam cho đĩa phanh gốm carbon.

McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 5.

Phần đuôi xe có màu sơn đen giống với phần ngoại thất. Hệ thống ống xả cũng được độ lại, mang thương hiệu Ryft. Theo những hình ảnh được đăng tải, ống xả được lắp trên chiếc 720S Spider có thể thuộc phiên bản Race Exhaust First Edition với số lượng sản xuất chỉ 18 chiếc trên toàn thế giới. Theo tìm hiểu, hệ thống ống xả Ryft Race Exhaust First Edition có mức giá là 6.700 USD, hơn 155 triệu đồng.

McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 6.

Cuối cùng, McLaren 720S Spider sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho công suất cực đại 710 mã lực và 770 Nm. Tuy nhiên hệ thống ống xả mới giúp tăng thêm 23 mã lực và 77 Nm, lên mức 733 mã lực và 847 Nm.

McLaren 720S Spider độc nhất Việt Nam tiếp tục đổi màu theo trend - Ảnh 7.