Chỉ ngay trong chiều nay, giới mê xe trong nước đã truyền nhau đoạn clip ghi lại chiếc McLaren 720S Spider màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam. Chủ nhân của chiếc siêu xe này chính là anh Hứa Hà Phương - Trưởng đoàn Car Passion.

Sau khi những hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên được tiết lộ, vị đại gia này đã đăng tải lên đoạn clip ngắn ghi lại tiếng pô đầy uy lực khi chiếc xe đang được vận chuyển vào trong garage riêng của đại gia này. Cũng trong clip, có thể thấy garage của vị trưởng đoàn còn một chiếc McLaren 720S Spider màu trắng - chiếc đầu tiên về nước.

McLaren 720S Spider của trưởng đoàn Car Passion lộ diện, khoe tiếng pô đầy uy lực

Chiếc McLaren 720S Spider của anh Hứa Hà Phương có ngoại thất màu đỏ Memphis Red cùng với bộ vành đa chấu trọng lượng nhẹ, sơn đen, tương tự như chiếc McLaren 720S Coupe cũ của anh. Điểm khác biệt ở ngoại thất nằm ở cùm phanh đen thay vì đỏ cùng phần mui cứng có thể gập gọn ở phía sau ghế ngồi.

Khoang nội thất của xe vẫn đang trong tình trạng mới cứng khi hai ghế ngồi chưa được bóc ni-lông. Xe được trang bị tùy chọn dây đai an toàn màu đỏ. Theo chia sẻ trước đây, anh tiết lộ rằng đã đặt chiếc 720S Spider này theo diện chính hãng, tức có thể tùy biến xe theo đúng ý thích của anh.

Bản phác thảo chiếc McLaren 720S Spider từng được trưởng đoàn Car Passion tiết lộ.

McLaren 720S Spider có phần mui bằng sợi carbon, khả năng đóng/mở bằng điện trong thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h.

Cuối cùng, McLaren 720S Spider vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h và đạt tốc độ tối đa là 350 km/h.

Video: Hứa Phương

McLaren 720S Spider của trưởng đoàn Car Passion lộ diện, khoe tiếng pô đầy uy lực cùng khả năng mở mui cực nhanh - Ảnh 3.