McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 1.

Monaco là 1 trong những thành phố thu hút nhiều sự chú ý của giới mê xe nhất khi có thể bắt gặp những mẫu "siêu phẩm" cực đắt, cực hiếm như Bugatti Chiron, Pagani Huayra cho đến các siêu xe hàng "hot" mới ra mắt thế giới như McLaren 720S dạo phố.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 2.

Chiếc McLaren 720S mang ngoại thất màu đỏ được cho xuất hiện đầu tiên tại thiên đường siêu xe này và giới săn ảnh trên toàn thế giới cũng chỉ mới tóm được 1 chiếc khác mang ngoại thất màu cam tại Mỹ.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 3.

Ngoài bộ áo màu đỏ, chiếc McLaren 720S còn có nhiều chi tiết như cản va trước, vỏ gương và cản va sau sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 4.

Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha dạng LED và dải đèn LED định vị ban ngày. Hốc đèn pha còn đóng vai trò truyền luồng không khí đến bên sườn xe. Phần bên dưới của đầu xe xuất hiện cánh lướt gió chống nâng để McLaren 720S vận hành ổn định ở tốc độ cao.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 5.

Trong khi đó, bên sườn xe là bộ cửa cánh bướm hay hai chiều quen thuộc của gia đình McLaren. Cửa trên McLaren 720S mở rộng hơn giúp việc ra/vào xe dễ dàng hơn. Khi mở ra, cửa nằm sát thân thêm 150 mm để người lái không gặp rắc rối trong những bãi đỗ xe chật hẹp.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 6.

Điểm nhấn nổi bật nhất của nội thất là bảng đồng hồ độc đáo có thể gập xuống. Bình thường, bảng đồng hồ kỹ thuật số có tên Full Display Mode của McLaren 720S sẽ hiển thị những thông tin như cấp số, vòng tua máy hay tốc độ. Những thông tin này sẽ được hiển thị theo những cách khác nhau ở các chế độ lái Comfort, Sport và Track.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 7.

"Trái tim" của McLaren 720S là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho phép McLaren 720S tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 8.

Tại thị trường quê nhà Anh, McLaren 720S có giá khởi điểm 208.600 Bảng, tương đương 5,8 tỷ Đồng. Khi mua McLaren 720S, khách hàng có thể chọn giữa 3 bản trang bị là tiêu chuẩn, Performance và Luxury.