Theo những thông tin mới được ghi nhận, một showroom chuyên nhập khẩu và phân phối xe sang và siêu xe tại quận 7, TP. HCM đã bàn giao thành công một chiếc McLaren 650S cho một chủ nhân tại tỉnh Bình Phước ngay trong những ngày cận Tết vừa qua. Dựa theo những hình ảnh được chia sẻ, có thể dễ dàng nhận ra đây chính là chiếc McLaren 650S độ Librety Walk thứ 2 tại Việt Nam, trong khi chiếc còn lại là của đại gia Dương Kon (chồng siêu mẫu Ngọc Thạch). Hiện siêu phẩm này đã được chủ nhân hoàn tất các thủ tục đăng ký và ra biển số 93 của tỉnh Bình Phước.

McLaren 650S độ Liberty Walk thứ 2 tại Việt Nam chuyển khẩu về Bình Phước sau gần 1 năm tìm chủ - Ảnh 1.

So với chiếc McLaren 650S độ Liberty Walk đầu tiên, chiếc thứ 2 tại Bình Phước có đôi chút khác biệt ở ngoại thất. Chẳng hạn khu vực nắp capo phía trước của xe được làm hoàn toàn từ sợi carbon, lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe hypercar McLaren P1. Kế đến là các chi tiết như cản trước/sau và nẹp sườn bên hông xe cũng được thay đổi sang sử dụng vật liệu carbon để tăng phần thể thao.

Ngoài ra, bộ mâm của xe được chuyển sang loại Forgiato chấu đơn, được tạo hình theo kiểu boomerang cá tính khá ấn tượng. Trong khi ở phía đuôi, xe được bổ sung cánh gió cỡ lớn bằng carbon để tăng phần mạnh mẽ. Ngoài các chi tiết khác biệt thì phần hốc bánh xe được mở rộng chính là điểm nhấn giúp chiếc 650S độ Liberty Walk thứ 2 này trở nên khá giống với chiếc đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là nét đặc trưng trong các gói nâng cấp của hãng độ đến từ Nhật Bản.

McLaren 650S độ Liberty Walk thứ 2 tại Việt Nam chuyển khẩu về Bình Phước sau gần 1 năm tìm chủ - Ảnh 2.

Ngoài các chi tiết ngoại thất được làm mới, hệ thống treo của xe cũng được thay đổi với phuộc hơi của AirRex. Trang bị này giúp cho khoảng sáng gầm của xe có khả năng được nâng lên cao nhất tới hơn 18cm so với mặt đường.

Mặc dù được làm mới với khá nhiều chi tiết đắt tiền, nhưng động cơ của chiếc 650S độ Liberty Walk thứ 2 tại Việt Nam này lại không có bất kỳ sự thay đổi nào. Trang bị sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ V8 tăng áp kép 3.8L nguyên bản, cho công suất tối đa 641 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, McLaren 650S Spider có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.