Hôm qua (19/8), MC Phan Anh đăng bán chiếc Lexus RX350 của mình trên trang cá nhân. Chiếc xe đã lăn bánh 36.000 km và thuộc đời 2016, sản xuất cùng năm. Theo như lời giới thiệu, chiếc xe đã có bảo hiểm thân vỏ và phủ ceramic. Sau đó không lâu, dòng trạng thái bán xe đã được sửa thành "đã bán".

Chiếc Lexus RX350 được MC Phan Anh rao bán.

Hiện chưa rõ mức giá sang tay chủ mới của chiếc Lexus RX350 là bao nhiêu. Trên thị trường xe cũ, giá một chiếc cùng đời là khoảng trên 3 tỷ đồng. Những chiếc được giữ gìn còn mới có giá trên 3,5 tỷ đồng. Giá mua mới chiếc xe vào tháng 4/2016 là 3,3 tỷ đồng. Sau thời điểm tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, giá xe mới bị đẩy lên cao.

Xung quanh việc MC Phan Anh bán chiếc Lexus, nhiều bình luận có đề cập đến việc anh sử dụng tiền từ thiện để mua chiếc xe này. Ngay lập tức, Phan Anh đã đăng bức hình chụp giấy đăng ký xe để chứng minh điều đó là không đúng.

MC Phan Anh bán Lexus RX350 đổi xe 7 chỗ, đưa ra bằng chứng không mua xe bằng tiền từ thiện - Ảnh 2.

Giấy đăng ký chiếc Lexus RX350 của Phan Anh.

"Hôm nay mình đăng cả đăng ký xe từ tháng 4/2016. Không biết mấy bạn bịa chuyện mình lấy tiền từ thiện mua xe nghĩ gì? Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé!" - MC Phan Anh giải thích.

Lý do bán chiếc Lexus được MC 8x giải thích là "gia đình giờ phải 7 chỗ mới thoải mái". Chiếc xe mới chưa được tiết lộ là xe gì.

Đạo diễn Việt Tú bình luận: "Em bán LX là đúng, em đi con RR mới mua là hợp dáng!"

"Alphard là đỉnh rồi," ca sĩ Lê Hiếu thêm vào.

MC Phan Anh bán Lexus RX350 đổi xe 7 chỗ, đưa ra bằng chứng không mua xe bằng tiền từ thiện - Ảnh 3.