Mazda nhá hàng nội thất xe thuần điện đầu tiên ra mắt ngay tuần sau

Ảnh cắt từ clip

Phiên bản có mặt tại Tokyo là bản concept cận hoàn chỉnh và tạm thời chưa có nhiều thông tin xoay quanh mẫu xe này do hãng khá kín tiếng, ngay cả tên gọi xe cũng chưa được đề cập tới. Video teaser mới nhất được Mazda đăng tải cũng là một lần hiếm hoi hãng đề cập tới dòng sản phẩm này.

Xoay quanh nội thất chiếc EV, video giúp người dùng hiểu được phần nào cảm giác "tràn ngập trong sự rộng rãi, thoáng đãng" mang lại bởi cabin theo giới thiệu của Mazda. Mục tiêu của hãng trong chế tạo nội thất xe là "mang lại không gian tiện nghi, thư giãn nhất giúp người dùng là chính mình khi ngồi trong xe".

Mazda nhá hàng nội thất xe thuần điện đầu tiên ra mắt ngay tuần sau - Ảnh 1.

Điểm nhấn trong cabin sẽ là khoảng không gian mở xung quanh cụm điều khiển trung tâm – hướng tiếp cận được cho là sẽ "tạo ra liên kết giữa người lái và hành khách ngồi hàng ghế trước". Video cũng ghi lại hình ảnh của 2 núm xoay điều khiển, cần gạt số khá phong cách và có vẻ như là cả màn hình cảm ứng cỡ lớn dạng máy tính bảng gần đó.

Các chất liệu chế tạo nội thất được Mazda cam kết là thân thiện với môi trường nhưng độ tiện nghi không đổi.

Mazda nhá hàng nội thất xe thuần điện đầu tiên ra mắt ngay tuần sau - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Trong tháng trước, có tin đồn rằng mẫu xe điện Mazda nằm ở phân khúc SUV do bản thử nghiệm dùng khung thân CX-30 nhưng chi tiết này chưa được xác nhận bởi bất cứ nguồn đáng tin nào, ta chỉ chắc chắn được là khung gầm xe được phát triển hoàn toàn mới cùng kích thước xe từ cỡ trung trở xuống mà thôi.

Xe điện đầu tiên của Mazda ra mắt vào 23/10

Tham khảo: Carscoops

Mazda nhá hàng nội thất xe thuần điện đầu tiên ra mắt ngay tuần sau - Ảnh 4.