Mazda CX-9 được nâng cấp hàng ghế sau với hệ thống giải trí hoàn toàn mới

Mazda muốn biến những chuyến đi dài trở nên dễ chịu và thoải mái hơn cho những hành khách ngồi phía sau của mẫu CX-9 với hệ thống giải trí mới, giá đề xuất 1.995 USD. Bộ phụ kiện bao gồm 2 màn hình LCD 8 inch với độ phân giải 1024×600, tỷ lệ 16:9, đầu đĩa CD/DVD, cổng HDMI, USB 2.0, đầu đọc thẻ SD, đầu ra tai nghe stereo 5 mm, 2 tai nghe không dây và hai điều khiển từ xa.

Mazda công bố hai màn hình có thể hiển thị khác hoặc cùng một nội dung tùy vào nhu cầu sử dụng của hành khách. Mỗi chiếc màn hình được gắn phía sau của ghế phía trước. Hàng ghế thứ 2 trên Mazda CX-9 cũng được thiết kế mới, thoải mái hơn cho người sử dụng và cũng giúp hành khách dễ dàng hơn trong việc tiếp cận hàng ghế thứ 3.

Mazda CX-9 được nâng cấp hàng ghế sau với hệ thống giải trí hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Mẫu SUV hàng đầu của Mazda có mức giá xuất xưởng từ 32.130 USD tại Mỹ. Xe được trang bị động cơ tăng áp 2,5 lít có công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước là trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng vẫn sẽ có thêm tùy chọn dẫn động 4 bánh.

Cũng như đàn em CX-5, nhưng CX-9 2018 được Mazda ưu ái với một vài nâng cấp, ví dụ như công nghệ ổn định thân xe khi vào cua G-Vectoring hay nâng cao khả năng cách âm.

Lý giải thệ thống G-Vectoring Control (GVC) trên xe Mazda.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới những công nghệ an toàn thiết yếu như công nghệ hỗ trợ phanh thông minh trong đô thị, kiểm soát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, tất cả đều có mặt trên Mazda CX-9 thế hệ mới.

Ảnh & Video: Mazda