Những thay đổi rõ ràng nhất bao gồm nhiều chỉnh sửa về ngoại thất, bao gồm bộ chia gió phía trước nổi bật với các vây khí động học giúp tăng thêm vẻ đặc biệt ấn tượng cho chiếc SUV. Gói độ này cũng bao gồm vè che mưa, cánh gió phía sau vươn ra từ nóc, cửa hút khí giả bên dưới đèn hậu, bộ khuếch tán và bốn ống xả.

Mazda CX-60 thể thao và hầm hố hơn với phiên bản độ - Ảnh 1.

Một số nâng cấp tập trung vào hiệu suất cũng đã được thực hiện. AutoExe đã trang bị lò xo hạ thấp mới làm giảm 25 mm chiều cao xe ở cả bốn góc. Một thanh chống mới nằm giữa các thanh chống dưới mui xe cũng đã được bổ sung và có một thanh ngang sàn, các thanh cánh tay dưới mới.

Mazda CX-60 thể thao và hầm hố hơn với phiên bản độ - Ảnh 2.

AutoExe tiết lộ rằng, họ cũng đang trong quá trình phát triển một bộ giảm xóc thể thao đường phố mới cho Mazda CX-60 cùng với hệ thống nạp đặt riêng và hệ thống phanh nâng cấp.

Mazda CX-60 thể thao và hầm hố hơn với phiên bản độ - Ảnh 3.

Mazda CX-60 thể thao và hầm hố hơn với phiên bản độ - Ảnh 4.

Hiện tại, hãng độ này vẫn chưa tiết lộ mức giá cho bản độ kể trên nhưng nhiều nguồn tin cho rằng chỉ riêng bộ chia gió phía trước đã tiêu tốn 90.200 Yên (tương đương 15 triệu đồng). Các bộ phận khác cũng có mức giá dao động từ 33.000 - 82.500 Yên (khoảng 6 - 14 triệu đồng). Hãng độ này thông báo sẽ lắp đặt các bộ phận kể trên trên các biến thể khác nhau của CX-60.

https://cca.autopro.com.vn/