Dự kiến mở bán tại Mỹ từ tháng tới, CX-5 2021 nay mặc định trang bị màn cảm ứng trung tâm 10,25 inch thay thế các màn 7 và 8 inch cũ, đồng thời khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay cũng được tiêu chuẩn hóa nhờ phần mềm được cập nhật lên đời mới nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng được sử dụng miễn phí gói dịch vụ Mazda Connected Services trong 3 năm đầu sau khi mua xe, nổi bật trong đó là khả năng kiểm soát và điều chỉnh xe từ xa thông qua ứng dụng MyMazda trên smartphone.

Đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 2021 nâng cấp màn hình siêu lớn và thêm tính năng an toàn mới - Ảnh 1.

Chuyển sang từng cấu hình riêng biệt, phiên bản CX-5 Touring có thêm gói trang bị Touring Preferred SV Package (1.445 USD) hoàn toàn mới bổ sung một loạt các trang bị được khách hàng yêu cầu trước đó như ghế trước chỉnh điện, nội thất bọc da, dàn 10 loa Bose, gương chiếu hậu chống lóa và cửa sổ trời bên trong cùng cửa hậu chỉnh điện bên ngoài.

Một sự bổ sung nữa là cấu hình CX-5 Carbon Edition dựa trên chính bản Touring kèm gói trang bị nói trên, bên cạnh đó là lớp sơn xám Polymetal, nắp gương đen bóng và mâm hợp kim 19 inch tối màu bên ngoài kết hợp với ghế bọc da đỏ khâu chỉ đỏ bên trong cabin.

Đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 2021 nâng cấp màn hình siêu lớn và thêm tính năng an toàn mới - Ảnh 2.

Cuối cùng, bản CX-5 Signature cao cấp nhất nâng cấp gói công nghệ an toàn i-Activsense với tính năng cảnh báo người dùng mất tập trung và phanh lùi tự động kết hợp với camera toàn cảnh 360 độ hiển thị hoạt ảnh chất lượng cao.

Các tùy chọn động cơ trên CX-5 được giữ nguyên với bản mặc định là dòng 2.5L 4 xy-lanh 187 mã lực, 252 Nm mô-men xoắn, trên một bậc là dòng tăng áp 250 mã lực, 433 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 2021 nâng cấp màn hình siêu lớn và thêm tính năng an toàn mới - Ảnh 3.